Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:32 | 26/06/2017 GMT+7

Anh: Nữ sinh xinh đẹp bị người đàn ông lạ mặt tạt axit vào đúng dịp sinh nhật tuổi 21

aa
Trong dịp sinh nhật lần thứ 21 của mình, nữ sinh 21 tuổi Resham Khan đang theo học tại London, Anh, cùng người anh họ của mình đã bị tạt axit dẫn đến khuôn mặt bị biến dạng.

Theo trang Daily Mail đưa tin, nữ sinh 21 tuổi từ trường đại học Manchester Met, Anh, Resham Khan và người anh họ của mình Jameel Muhktar, đã bị tạt axit trong đúng dịp sinh nhật của mình.

Được biết, vụ việc xảy ra khi hai người đang lái xe qua Beckton, phía đông London và dừng lại trước đèn đỏ. Lúc bây giờ, nhạc trong xe đang mở lớn và cửa sổ xe hạ xuống. Hai anh em đã không gặp nhau một thời gian khi Khan mới trở về Anh sau một năm đi trao đổi tại Cyprus.

anh nu sinh xinh dep bi nguoi dan ong la mat tat axit vao dung dip sinh nhat tuoi 21

Khuôn mặt của Resham Khan biến dạng sau khi bị tạt axit. Rất may, Resham Khan vẫn giữ được tính mạng của mình.

Khi đang chờ đèn đỏ, một người đàn ông từ đâu xông tới, hất một lọ axit qua cửa sổ xe vào mặt Khan, trước khi đi vòng sang bên phía kia và hất nốt chỗ còn lại vào người anh Muhktar. Nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng đó, Khan cho biết cô vẫn còn ám ảnh cảnh tượng quần áo bốc cháy, phần da thịt cô cũng bong tróc ra đầy đau đớn. Anh họ của Khan đã cố lái xe trốn khỏi kẻ tấn công nhưng vì quá đau đớn nên phải dừng lại.

Một người đi đường đã đưa họ tới bệnh viện. Anh Muhktar đã được tiêm thuốc mê còn Khan cũng được tiến hành xử lý vết thương và cấy ghép da.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm hung thủ. Tuy nhiên, vẫn chưa có nghi phạm nào được tìm thấy cả.

anh nu sinh xinh dep bi nguoi dan ong la mat tat axit vao dung dip sinh nhat tuoi 21

Tình trạng của cô sau khi bị tạt axit.

Sau vụ việc, Khan đã kể lại câu chuyện của mình trên mạng xã hội. Chỉ trong 2 ngày, bài chia sẻ của cô trên trang Twitter đã nhận được hơn 6,900 lượt retweet. Khan cũng chưa biết khuôn mặt cô sẽ như thế nào sau khi cấy ghép da. Người anh họ Muhktar bị bỏng nặng hơn và mới thoát khỏi tình trạng hôn mê.

"Tôi thực sự rất tuyệt vọng. Chưa bao giờ tôi nghe thấy việc tấn công bằng axit tại Anh. Đây là sinh nhật của tôi mà, tại sao mọi thứ lại tồi tệ như vậy?

Tôi rất cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho tôi. Có lẽ, nỗi đau này sẽ không bao giờ biến mất. Khuôn mặt của tôi sẽ bị bỏng suốt đời".

anh nu sinh xinh dep bi nguoi dan ong la mat tat axit vao dung dip sinh nhat tuoi 21

Khuôn mặt xinh xắn của Resham Khan trước đó.

Skye

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có cả cán bộ cơ sở và người dân. Đây là hành vi bạo lực đặc biệt nghiêm trọng, đi ngược lại những chuẩn mực cơ bản về đạo lý và pháp luật mà mọi xã hội đều đề cao.
Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 cho thấy dấu hiệu của một mạng lưới có tổ chức, với sự liên kết giữa"Người Thượng vì công lý" (MSFJ), "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS), cùng các hoạt động hỗ trợ và vận động từ bên ngoài.
Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An

Ngày 23/3, Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Tân khu Hùng An, tỉnh Hà Bắc, chủ trì cuộc tọa đàm về đi sâu thúc đẩy xây dựng và phát triển Tân khu Hùng An chất lượng cao. Đây là lần thứ 4 Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An.
"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga nhận định chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính mở ra các cơ hội bảo đảm cơ sở hạ tầng vững mạnh cho sự tự chủ trong phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động