Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:01 | 27/02/2017 GMT+7

Anh chàng thủy thủ thích thú khi chiếm được nụ hôn đầu của cô nàng kế toán

aa
Nguyễn Thị Huyền – cô nàng xinh đẹp, duyên dáng sau 26 năm chờ đợi cuối cùng cũng đã tìm được một nửa hạnh phúc của mình.

Lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" số 248, cặp đôi Trần Quang Minh (28 tuổi, Thủy thủ) và Nguyễn Thị Huyền (26 tuổi, Kế toán) đã khiến khán giả thích thú với màn trò chuyện cực duyên của mình.

"Khai báo" về lý lịch tình trường, Nguyễn Huyền cho biết 26 năm qua mình "chưa một lần yêu". Xinh đẹp nhưng lại không một mảnh tình vắt vai, cô nàng đã khiến bà mối Cát Tường phải thốt lên bất ngờ: "Cái gì? 26 tuổi chưa có mối tình nào?… Mấy chàng trai xung quanh bộ bị mù hết hay sao vậy trời".

Phía Quang Minh, anh chàng cho biết đã trải qua "một vài mối tình". Mối tình gần nhất của Quang Minh đã kết thúc cách đây khoảng 2, 3 năm, chàng trai cũng không còn nhớ rõ: "Cái mùa đông đó thì em còn nhớ, nhưng mà năm nào thì em quên rồi".

anh chang thuy thu thich thu khi chiem duoc nu hon dau cua co nang ke toan

Cô nàng xinh đẹp Nguyễn Thị Hiền.

Chia sẻ về ưu, nhược điểm của bản thân, Huyền bộc bạch: "Ưu điểm của em là hiền lành, vui vẻ, chịu khó, chăm chỉ, biết chăm sóc cho gia đình và biết nấu ăn. Nhược điểm của em là hơi trầm tính và hơi khó tính".

Đến với chương tình, cô nàng mong muốn tìm được một người bạn trai lý tưởng: Về ngoại hình, "cao 1m70 trở lên, mập một chút cũng được". Về tính tình thì "điềm đạm, hiền lành, biết yêu thương gia đình, có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp". Điều mà Huyền không thích ở người bạn trai đó là gia trưởng, ích kỷ.

Còn Quang Minh, anh chàng muốn tìm được một người phụ nữ biết vun vén và quan tâm chăm sóc gia đình. Quan trọng nhất là phải hiền tại vì: "em hiền rồi, nếu người ta dữ, người ta đè trên đầu em thì em sợ".

Chuẩn về ngoại hình, anh chàng cho biết: "Em thích cái đẹp mà, cho nên ngoại hình cứ đẹp là được rồi…Mặt bầu bầu, trắng trắng như Ngọc Trinh".

anh chang thuy thu thich thu khi chiem duoc nu hon dau cua co nang ke toan

Khi màn được kéo lên, cái nhìn đầu tiên, Quang Minh không khỏi "ngất ngây" trước vẻ đẹp của Nguyễn Huyền. Anh chàng thổ lộ: "Anh thấy em xinh lắm. Tâm hồn của anh rất là xao xuyến".

Quang Minh cũng tâm sự về công việc thủy thủ của mình để Nguyễn Huyền có thể hiểu và thông cảm: "Công việc của anh là nó như thế. Thật sự ra những người trong ngành nghề của anh cũng đều mong muốn một người phụ nữ, người ta có thể quan tâm chăm sóc gia đình.

Nhưng người ta phải chấp nhận giai đoạn đầu của gia đình nó hơi sống xa một tí xíu".

Đến khoảnh khắc quyết định, ông mai Quyền Linh dặn dò: "Mỗi người tự cảm nhận. Đây là chuyện hết sức hệ trọng trong cuộc đời của mình. Tui báo trước, bấm nút là phải hôn đó nha". Bà mối Cát Tường cũng "ăn theo": "Nụ hôn đầu đời đó nha, suy nghĩ kỹ nha".

Và kết quả, anh chàng Quang Minh thành công nắm tay cô nàng Nguyễn Huyền, trao cho cô nụ hôn đầu tiên.

Thành công tác hợp cho chàng thủy thủ và nàng kế toán xinh xắn.

Bích Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên tiêu – là thời khắc trăng tròn, hoa nở, người người sum họp. Vào lúc 20h ngày 3/3 (giờ Bắc Kinh), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026 trong không khí rộn ràng, vui tươi, làm nổi bật cảm giác hài hòa, ấm áp và đoàn viên.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Đây là số liệu được đưa ra tại cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá tiến độ triển khai, thảo luận kế hoạch hoạt động năm 3 và đề xuất phân bổ ngân sách cho một số tiểu dự án do Ban Chỉ đạo Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai” (Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ) tổ chức ngày 4/3.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động