Bondee – ứng dụng (app) mạng xã hội vừa chính thức ra mắt trên App Store. Chỉ trong vài ngày sau khi phát hành, Bondee đã leo lên đầu bảng xếp hạng App Store và trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều chú ý. Metadream – công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Singapore, đã phát triển Bondee để tạo ra một thế giới ảo, nơi người dùng có thể thiết kế hình đại diện, chia sẻ tâm trạng, trạng thái và cuộc sống hàng ngày của họ...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 1 năm 2023 – Bondee – ứng dụng (app) mạng xã hội vừa chính thức ra mắt trên App Store. Chỉ trong vài ngày sau khi phát hành, Bondee đã leo lên đầu bảng xếp hạng App Store và trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều chú ý. Metadream – công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Singapore, đã phát triển Bondee để tạo ra một thế giới ảo, nơi người dùng có thể thiết kế hình đại diện, chia sẻ tâm trạng, trạng thái và cuộc sống hàng ngày của họ, đồng thời thu hút thêm bạn bè để trò chuyện và tương tác trực tuyến. Người dùng Bondee cũng có thể cá nhân hóa không gian của họ, thăm bạn bè và đăng nhận xét như thể họ đang sống cùng họ.

Bảo mật, tuân thủ và bảo vệ quyền riêng tư là điều tối quan trọng đối với Bondee. Theo nhóm chuyên gia của Amazon Web Services (AWS), điện toán, lưu trữ, mạng, cơ sở dữ liệu và phân tích dữ liệu của Bondee được cung cấp bởi AWS. Điều này có nghĩa là người dùng có thể yên tâm về bảo mật dữ liệu của Bondee và tuân thủ luật bảo vệ quyền riêng tư của khu vực. Ngoài việc cung cấp chứng nhận bảo mật, khả năng và hỗ trợ tổ chức, AWS còn có một nhóm chuyên trách cung cấp các cấp độ dịch vụ cao. Được hỗ trợ bởi nhóm chuyên gia này, AWS đã tận dụng các dịch vụ và công nghệ bảo mật mới nhất để xây dựng hệ thống bảo mật thông tin cá nhân đẳng cấp thế giới của Bondee, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Đại diện Nhóm dịch vụ toàn cầu của AWS cho biết: “Dựa trên dấu ấn toàn cầu của cơ sở hạ tầng AWS, Bondee kế thừa các phương thức thực thi tốt nhất về bảo mật, tuân thủ và quyền riêng tư dữ liệu của AWS, đồng thời xây dựng một hệ thống chủ động và nhanh nhẹn với khả năng bảo mật. Bondee đã nâng cao vị thế bảo mật và bảo vệ tài khoản, khối lượng công việc cũng như dữ liệu của mình bằng AWS Identity and Access Management (IAM) để quản lý truy cập an toàn, AWS CloudHSM để tuân thủ về bảo mật dữ liệu, Amazon GuardDuty để phát hiện mối đe dọa thông minh và theo dõi liên tục cũng như AWS Security Hub để kiểm tra bảo mật tự động và cảnh báo bảo mật tập trung”.

Kyu Nam, người đứng đầu các hoạt động địa phương của Metadream phát biểu: “Bondee đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu của các ứng dụng cũng như dữ liệu trên đám mây và đã giành được sự tin tưởng của người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã làm việc một cách hiệu quả với AWS và xây dựng một hệ sinh thái bảo mật thông tin mạnh mẽ để mở đường cho sự phát triển trong tương lai. Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ công nghệ của họ, chúng tôi đã tạo ra một thế giới an toàn và đáng tin cậy hơn ở Bondee”.

Trong tương lai, Bondee có kế hoạch tiếp tục sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của AWS để bảo mật dữ liệu và sản phẩm. Là công ty hàng đầu thế giới về điện toán đám mây, AWS đã cam kết tạo ra các công nghệ tiên tiến và đổi mới trong hơn 15 năm qua. Các dịch vụ đầy đủ tính năng của AWS được hàng triệu khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Metadream có trụ sở chính tại Singapore, với các nhóm chuyên gia vận hành và phát triển sản phẩm làm việc tại văn phòng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty cũng đã thành lập các trung tâm dữ liệu độc lập tại Singapore, Nhật Bản và Mỹ. Để phục vụ người dùng địa phương, Metadream có kế hoạch thành lập các trung tâm điều hành khu vực ở Thái Lan và Philippines. Sau khi có được toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ đối với ứng dụng khởi động True.ly vào tháng 5 năm 2022, Metadream đã phát triển khái niệm sáng tạo hơn nữa và quốc tế hóa ứng dụng, ra mắt ứng dụng này với tên gọi Bondee ở nhiều nơi trên thế giới vào cuối năm 2022. Theo các nguồn tin tại Metadream, công ty được thành lập bởi các nhà đầu tư ở Mý và Australia.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình