Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:49 | 05/11/2017 GMT+7

Âm mưu dã man của cô gái tuổi teen: Cướp con từ trong bụng của “bạn thân”

aa
Cảnh sát bang Arizona không khỏi bàng hoàng bởi sự nhẫn tâm của cô gái trẻ, vì muốn cướp đứa bé trong bụng người khác mà đã lên sẵn kế hoạch giết người hàng tháng trời.

Đầu tháng 3 năm 2011, cảnh sát quận Maricopa, bang Arizona, đã chính thức giam giữ Kassandra Toruga, 18 tuổi, sau khi cô ta thừa nhận toàn bộ âm mưu giết mẹ - cướp con dã man của mình. Theo đó, vì muốn chiếm đoạt đứa con trong bụng của cô bạn tên Angelique Robledo, Kassandra đã châm lửa đốt phòng ngủ, hy vọng giết chết nạn nhân rồi dùng dao mổ bụng cướp lấy đứa con trong bụng cô ấy.

am muu da man cua co gai tuoi teen cuop con tu trong bung cua ban than

Vì muốn cướp con, hung thủ đã giả vờ làm bạn thân rồi phóng hỏa đốt nhà, âm mưu rạch bụng nạn nhân (Ảnh: Internet)

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Kassandra cùng với hung khí là hai con dao lớn, một chiếc kéo, bỉm và một ít quần áo trẻ sơ sinh. Rất may mắn Angelique đã nhận ra sự nguy hiểm và trốn thoát kịp thời.

Mùa hè năm 2010, nữ sinh 17 tuổi Angelique phát hiện mình mang thai. Ban đầu cô rất hoang mang và sợ hãi bởi cô từng có một lối sống sa đọa chẳng biết ngày mai và thói quen sử dụng chất gây nghiện. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm của sinh linh bé nhỏ trong bụng, Angelique lập tức biết rằng mình cần phải thay đổi cuộc đời, phải sống tích cực, lành mạnh hơn vì đứa con.

am muu da man cua co gai tuoi teen cuop con tu trong bung cua ban than

Cô gái tuổi teen không ngờ bạn thân của mình lại mang một âm mưu tàn ác như vậy (Ảnh: Internet)

Trong thời gian mang thai, Angelique quen biết và trở nên thân thiết với Kassandra Toruga. Kassandra tự nhận mình cũng đang mang thai, thậm chí hung thủ tuổi teen máu lạnh này còn đăng nhiều ảnh siêu âm trên trang MySpace của mình một cách đầy tự hào.

Hai mẹ bầu tuổi teen tìm thấy ở nhau sự an ủi và giúp đỡ vì có chung hoàn cảnh giống nhau. Chỉ không ngờ rằng, đằng sau tất cả tình bạn tưởng như đẹp đẽ đó lại là một âm mưu tàn độc không thể ngờ của Kassandra.

am muu da man cua co gai tuoi teen cuop con tu trong bung cua ban than

Cậu bé Ryland và mẹ thật may mắn thoát khỏi một âm mưu giết người quá kinh khủng (Ảnh: Internet)

Tài liệu của cảnh sát ghi nhận, Kassandra có tiền sử mắc bệnh tâm thần. Chính hung thủ cũng thừa nhận âm mưu muốn giết chết cô bạn mang thai 9 tháng để cướp lấy đứa con trong bụng rồi nhận là con mình.

Đứng trước tòa để chỉ chứng Kassandra, Angelique phẫn nộ nói: “Cô không chỉ muốn giết tôi và con trai tôi, cô còn tự vạch ra toàn bộ kế hoạch, đến tận nhà để thực hiện âm mưu cướp con từ trong bụng tôi”.

am muu da man cua co gai tuoi teen cuop con tu trong bung cua ban than

Người mẹ trẻ đã trải qua giây phút kinh hoàng chỉ vì tin lầm bạn (Ảnh: Internet)

Trước những chứng cứ và nhân chứng không thể chối cãi, Kassandra cúi đầu nhận tội. Hung thủ bị kết án 7,5 năm tù giam vì âm mưu giết người, trộm cắp thai nhi và phóng hỏa.

Tuy rằng hai mẹ con Angelique và bé Ryland đã được an toàn nhưng nỗi ám ảnh về người “bạn thân” ngày xưa vẫn chưa bao giờ nguôi. Cô cho biết: “Tôi lúc nào cũng tự hỏi bản thân, tại sao mình không thể nhìn ra những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm từ cô ta, và rằng cô ấy có vấn đề về thần kinh”.

am muu da man cua co gai tuoi teen cuop con tu trong bung cua ban than

Ryland giờ đây đã lớn khôn, lanh lợi và luôn được mẹ nhắc nhở về sự tàn ác của người phụ nữ tên Kassandra (Ảnh: Internet)

Angelique càng cảm thấy bất an hơn khi ngày mãn hạn tù của Kassandra ngày một gần hơn. Cô cũng lên kế hoạch lúc Kassandra ra tù sẽ xin một lệnh cách ly từ tòa án. Angelique cũng luôn kể cho con trai nghe câu chuyện kinh khủng từng xảy ra khi cậu bé chưa ra đời cũng như giúp Ryland ghi nhớ khuôn mặt của người phụ nữ nguy hiểm Kassandra.

“Tôi muốn con trai mình được bảo vệ mọi lúc mọi nơi”, Angelique nói.

(Nguồn: CBS News, Inmaricopa)

Đinh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Ngày 27/01 tại Hà Nội, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, nhân dịp lãnh đạo Lào thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

Ngày 26/01, tại buổi tiếp giữa UBND tỉnh Lạng Sơn với Đoàn công tác Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Tổ chức World Vision International (WVI), bà Rebecca Leslie Hemara, Phó đại sứ, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí hơn 4,7 tỷ đồng tài trợ Dự án cứu trợ khẩn cấp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do các cơn bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Từ ngày 5-6/2, dự kiến khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình kết nối ý nghĩa này nhân dịp Tết đến, Xuân về tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Sáng 28/1, tại Quân cảng Lữ đoàn 171, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân cùng Đoàn công tác của Hải quân nhân dân Việt Nam đã xuất phát bắt đầu hải trình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 diễn ra tại Ấn Độ.
Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Năm 2026, Bộ đội Biên phòng triển khai đồng loạt Chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" với nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, chăm lo đời sống nhân dân khu vực biên giới, biển đảo, góp phần củng cố "thế trận Biên phòng toàn dân", xây dựng biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động