Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
17:02 | 22/01/2020 GMT+7

AFC Cup 2020: CLB TP.HCM vào bảng đấu dễ thở, chờ Công Phượng toả sáng

aa
Sau thất bại trước Buriram United (Thái Lan), Công Phượng và các đồng đội ở CLB TP.HCM sẽ xuống chơi ở AFC 2020 cùng các đối thủ được cho là không quá mạnh.
afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang HLV Lê Thuỵ Hải: Thiếu cầu thủ như Công Phượng, U23 Việt Nam bị Jordan bắt bài
afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang Video: Công Phượng ra mắt CLB TP.HCM, gửi lời chúc tới U23 Việt Nam
afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang
Công Phượng (21) cùng các đồng đội không thể tạo bất ngờ trước Buriram United (Ảnh: Tiền Phong)

Tối 21/1, CLB TP.HCM đã để thua 1-2 trước Buriram United trên sân khách. Thất bại này cũng chấm dứt hy vọng tiến sâu vào sân chơi AFC Champions League 2020 của Công Phượng và các đồng đội.

Xuống chơi tại AFC Cup 2020, Công Phượng và CLB chủ quản sẽ thi đấu tại bảng F. Ở bản đấu này, cùng với CLB TP.HCM, còn có Hougang United (Singapore), Lao Toyota (Lào) và đội thắng trong cặp play off giữa Indera (Brunei) và Yangon United (Myanmar).

So với những bảng đấu còn lại, bảng F của CLB TP.HCM được coi là không quá khó khăn đối với thầy trò HLV Chung Hae Soung. Các đối thủ còn lại không được đánh giá quá cao, do đó Công Phượng và các đồng đội sẽ có cơ hội tiến sâu.

Theo điều lệ giải, 3 đội đứng nhất bảng F, G, H cùng với đội nhì có chỉ số tốt nhất trong 3 bảng đấu này sẽ giành quyền vào bán kết khu vực Đông Nam Á. Từ đó, tìm ra đại diện tham dự bán kết liên khu vực.

Đối thủ đầu tiên của CLB TP.HCM sẽ là đội thắng trong cặp đấu play-off trên. Trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 11/2 trên sân Thống Nhất. Tiếp đó, Công Phượng và các đồng đội sẽ lần lượt chạm trán Hougang United (ngày 25/2) rồi Lao Toyota (ngày 10/3).

Cũng tại AFC Cup 2020, đại diện còn lại của Việt Nam là Than Quảng Ninh nằm ở bảng G cùng với một CLB của Philippines, Bali United (Indonesia) và đội thắng trong cặp play-off giữa Svay Rieng (Campuchia) và Master 7 (Lào).

afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang Báo châu Á: Công Phượng thăng tiến vượt bậc, lọt top 10 châu lục

Công Phượng vừa được chọn vào top 10 cầu thủ tiềm năng đã thăng tiến mạnh mẽ nhất trong 4 năm trở lại đây của ...

afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang Về CLB TP HCM, Nguyễn Công Phượng mang số áo 21

Sau khi chiêu mộ Nguyễn Công Phượng từ CLB Sint-Truidense, về CLB TP HCM tiền đạo sinh năm 1995 sẽ mang số áo 21. ...

afc cup 2020 clb tphcm lot vao bang dau de tho cho cong phuong toa sang Để đưa Công Phượng về nước, CLB TP.HCM phải chi bao nhiêu?

Thương vụ chuyển nhượng Công Phượng giữa CLB TP.HCM và CLB Sint Truidense của Bỉ đã hoàn thành 99%, được biết số tiền bỏ ra ...

Nam Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

Chỉ dành ít giờ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 22/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Melbourne. Toàn đội thể hiện quyết tâm cao cho trận tái đấu với ĐT Australia trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.
Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Tối 20/1, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.
ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận gặp Australia, Công Phượng nóng lòng đấu Trung Quốc

ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận gặp Australia, Công Phượng nóng lòng đấu Trung Quốc

ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Phi Sơn và Văn Đại trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 do hai cầu thủ này không thể hoàn thành thủ tục visa. Đây là một bất lợi lớn đối với ĐT Việt Nam.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela

Ngày 7/7 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela do Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương dẫn đầu đã tới Đại sứ quán nước Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ động đất tại Venezuela vừa qua.
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Việt Nam) trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.
Khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại CH Séc

Khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại CH Séc

Lễ khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại Trung tâm Thương mại Sapa (CH Séc) vừa diễn ra, tiếp nối hành trình 24 năm gìn giữ và lan tỏa tiếng mẹ đẻ trong cộng đồng người Việt. Không chỉ trang bị kỹ năng ngôn ngữ cho thế hệ trẻ, lớp học còn góp phần bồi đắp bản sắc văn hóa, nuôi dưỡng tình yêu quê hương và gắn kết các em với cội nguồn dân tộc.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Phiên bản di động