Dàn người đẹp, hot girl Việt đua nhau check-in "sống ảo" ở Ninh Bình

22/01/2019 22:32

Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng loạt hot travel blogger khoe những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Hang Múa, Ninh Bình.

Dàn người đẹp, hot girl Việt đua nhau check-in "sống ảo" ở Ninh Bình

Năm qua, địa điểm checkin được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất không đâu khác chính là Hang Múa, địa danh được mệnh danh là "Vạn lý trường thành của Việt Nam".

Không chỉ thu hút những bạn trẻ, địa điểm sống ảo đẹp nhất Ninh Bình này còn được rất nhiều người đẹp như Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Jolie Nguyễn, loạt hot travel blogger như Lê Hà Trúc, Monsimi, Ty Nguyễn... ghé thăm và khoe những khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi đây.

Hoa hậu "con nhà giàu" Jolie Nguyễn ghé thăm địa điểm đẹp như mơ của Ninh Bình.
Cô có những bức hình vô cùng "so deep".
Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng check-in tại nơi đây.
Người đẹp thảnh thơi ngắm núi non trùng điệp.

Không phải ngẫu nhiên mà Hang Múa được mệnh danh là "nàng thơ của Tam Cốc" hay "Vạn lý trường thành của Việt Nam". Nổi bật nhất địa điểm du lịch này chính là con đường dẫn lên đỉnh núi Múa được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc thang đá.

 

 

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình.
Theo truyền thuyết, vua Trần khi về vùng Hoa Lư lập Am Thái Vi thường tới đây để nghe các mỹ nữ, cung tần múa hát. Vì vậy, nơi đây được đặt tên là Hang Múa.

Các blogger du lịch như Lê Hà Trúc, Monsimi, Ty Nguyễn... đều khám phá "đệ nhất sống ảo" này.

Theo Tracy

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll