Messi bị chế ảnh viết thư nhờ Ronaldo bày cách đá phạt đền

17/06/2018 12:57

TĐO-Thủ quân Argentina là tâm điểm dư luận sau khi đá hỏng phạt đền, khiến đội nhà chia điểm với Iceland ở trận ra quân World Cup 2018.

Messi bị chế ảnh viết thư nhờ Ronaldo bày cách đá phạt đền
Messi bị chế ảnh đang viết thư thỉnh giáo Ronaldo.

"Chào Ronaldo. Tớ là Messi đây. Tớ đang băn khoăn không biết làm thế nào để ghi bàn từ chấm phạt đền nhỉ? Hãy phản hồi sớm cho tớ nhé", tài khoản @Dabest_GT viết lên mạng xã hội Twitter, kèm theo tấm hình Messi đang ký lên một tờ giấy. Hình ảnh được lan toả chóng mặt trên mạng xã hội.

Dòng tweet chỉ là một cách để người hâm mộ trêu chọc Messi. Nhưng thực tế các trận ra quân tại World Cup 2018 cho thấy thực sự có chênh lệch giữa bản lĩnh của hai siêu sao La Liga khi đá phạt đền. Trong khi Cristiano Ronaldo tự tin sút phạt đền thành công ở trận hoà Tây Ban Nha 3-3, Lionel Messi lại lỡ cơ hội giúp Argentina hạ Iceland một ngày sau.

Thống kê cho thấy, Messi đá hỏng 4 trong 7 quả phạt đền gần nhất (cho Barca và Argentina), tức là tỷ lệ hỏng ăn lên tới 57%. Danh thủ Gary Lineker viết lên Twitter: "Messi bỏ lỡ phạt đền. Cùng thời điểm, Ronaldo có lẽ đang nháy mắt tinh nghịch".

Siêu sao Argentina tung ra tới 11 pha dứt điểm ở trận hoà Iceland 1-1, nhưng không một lần ghi bàn. Trong khi Ronaldo chỉ cần bốn pha dứt điểm, đã có hat-trick vào lưới nhà vô địch World Cup 2010 - Tây Ban Nha.

 

N.V

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll