Nhanh tay tải về ứng dụng Imagisizer Pro đang được miễn phí

08/08/2018 17:23

TĐO - Nếu đang gặp khó khăn trong việc thay đổi kích thước và định dạng ảnh thì phần mềm Imagisizer Pro sẽ giúp bạn làm việc đó. Đặc biệt hơn, hôm nay nhà phát triển đang cho phép người dùng tải về phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay tải về ứng dụng Imagisizer Pro đang được miễn phí

Imagisizer Pro được phát triển bởi hãng sản xuất HIGIMIT có tính năng thay đổi kích thước của các file ảnh phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cho phép bạn tăng, giảm kích thước mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh gốc.

Khác với một số phần mềm cùng tính năng khác, Imagisizer Pro cho phép bạn thay đổi kích thước hàng loạt, thay vì chỉ thay đổi một hình ảnh trên một lần thực hiện. Imagisizer Pro hỗ trợ thay đổi kích thước các định dạng: JPG, BMP, GIF, PNG.

Ngoài tính năng thay đổi kích thước, Imagisizer Pro còn là tiện ích convert hình ảnh. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng hình ảnh của mình sang các định dạng file ảnh khác và ngược lại.

Imagisizer Pro là phẩn mềm nhỏ gọn không chiêm nhiều bộ nhớ CPU. Chương trình tự động cập nhật các phiên bản mới và thích hợp với mọi hệ điều hành Windows. 

Những tính năng chính của  Imagisizer Pro:

- Hỗ trợ thay đổi kích thước các định dạng: JPG, BMP, GIF, PNG.

- Thay đổi hàng loạt: tiết kiệm thời gian cho bạn.

- Hỗ trợ chuyển đổi các file hình ảnh.

- Giảm dung lượng hình ảnh

- Thay đôi kích thước vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

Phần mềm Imagisizer Pro được bán với 29 USD tuy nhiên hôm nay nhà phát triển đang cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc quan tâm hãy làm theo các bước hướng dẫn để tải về.

Bước 1: Truy cập link này: https://sharewareonsale.com/s/imagisizer-pro-giveaway-coupon-sale

Nhấn DOWLOAD IMAGISIZER PRO NOW

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu và click vào GIVE IT TO ME NOW

Bước 3: Trình duyệt sẽ chuyển đến trang Download bộ cài kèm theo License Code

Bước 4: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm, khi hoàn thành và khởi chạy lần đầu tiên để tiến hành nhập License Code nhận được.

Bài và ảnh An Hà

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll