Smartphone màn hình gập mà Samsung ra mắt có gì đặc biệt?

07/11/2018 16:37

TĐO - Đêm nay (7/11), tại hội nghị các nhà phát triển, Samsung sẽ ra mắt mẫu smartphone có màn hình gập độc đáo với giá bán lên tới 2.000 USD.

Smartphone màn hình gập mà Samsung ra mắt có gì đặc biệt?

Theo đó, trên trang Facebook và cả Twitter của Samsung Mobile toàn cầu mới đây đã thay đổi logo Samsung từ phẳng nguyên bản sang kiểu uốn cong lại. Mô phỏng theo kiểu màn hình chiếc smartphone màn hình gập được đồn đoán từ rất lâu trước đó.


Nguồn tin Reuters cho hay, một lãnh đạo cấp cao của Samsung đã khẳng định kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại có thể gập được màn hình trong tuần này tại hội nghị các nhà phát triển ứng dụng của hãng. Ngoài ra, vị lãnh đạo này còn tiết lộ "chiếc smartphone có màn hình có gập lại mà Samsung sắp giới thiệu là một khái niệm hoàn toàn mới về thiết kế và trải nghiệm người dùng". 


Hình ảnh được đồn đoán là chiếc smartphone có màn hình gập lại của Samsung 

Tuy nhiên, đến thời điểm này chúng ta chưa thể chắc chắn chiếc smartphone màn hình gập mà Samsung sẽ giới thiệu là phiên bản hoàn thiện hay chỉ là phiên bản thử nghiệm. Một thông tin khác từ truyền thông Hàn Quốc, Samsung cũng sẽ giới thiệu giao diện sử dụng (UX) trên chiếc điện thoại mới này tại sự kiện sắp tới. 

Một số tin đồn rò rỉ trước đây cũng cho thấy, điện thoại mới này sẽ có màn hình kích thước lớn 7,3 inch khi sử dụng ở chế độ máy tính bảng và có thể gập lại để dùng như một chiếc điện thoại thông thường với màn hình 4 inch. Mức giá của sản phẩm cũng được đồn đoán khoảng 2.000 USD và sẽ được bán ra vào nửa đầu năm 2019. 

An An

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll