Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:07 | 11/01/2018 GMT+7

Vay 500 nghìn và nợ 4 triệu đi thi Hoa hậu, H’Hen Niê vẫn làm điều vô cùng xúc động

aa
Đại diện của H’ăng Niê tiết lộ dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng H’Hen Niê vẫn tích cực ủng hộ người dân quê nhà chịu thiệt hại bão lũ.

Tân "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" H’Hen Niê lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Từng phải đi làm người giúp việc để bươn chải cuộc sống, cô gái sinh năm 1992 còn phải mượn những đồ dùng thiết yếu như vali, đôi dép, quần jean để đi thi hoa hậu.

Mới đây, người mẫu K’Bơi - một người bạn thân thiết với H’Hen Niê từ cuộc thi "Vietnam’s Next Top Model 2015" đã tiết lộ chuyện chân dài người dân tộc Ê đê phải đi vay 500 ngàn và mang món nợ 4 triệu đồng trước đêm chung kết.

vay 500 nghin va no 4 trieu di thi hoa hau hhen nie van lam dieu vo cung xuc dong

Nam người mẫu K'Bơi vừa tiết lộ chuyện H'Hen Niê phải vay 500 ngàn để tiêu trước đêm chung kết.

Tuy phải đi vay mượn tiền để trang trải trong lần đầu đi thi nhan sắc, song một hành động đẹp của H’Hen Niê đang được đồng nghiệp, khán giả rất cảm kích.

Đại diện của H’Hăng Niê - người đẹp bị nhầm lẫn với tân hoa hậu và từng 7 lần tuột vương miện vừa chia sẻ câu chuyện đầy xúc động.

"Hôm nay mình sẽ tiết lộ thêm về câu chuyện của tân "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" H'Hen Niê nhé. Trong lúc H’Hen Niê đang là thí sinh đi thi hoa hậu thì H'Ăng Niê đã phát động lời kêu gọi ủng hộ nạn nhân bão Đăm Rey tại Đắk Lắk.

vay 500 nghin va no 4 trieu di thi hoa hau hhen nie van lam dieu vo cung xuc dong

Dù phải vay mượn để thi hoa hậu, song H'Hen Niê (bên phải - pv) vẫn tích cực ủng hộ H'Ăng Niê thực hiện chuyến thiện nguyện tại quê nhà.

H'Hen tất bật chuẩn bị cho cuộc thi nên không thể về cùng H'Ăng được nhưng vẫn gửi tiền để góp thiện nguyện trong khi hoàn cảnh của cô ấy cũng đang gặp khó khăn. Sự nhân ái của cô bạn H'Hen Niê là hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày các bạn ạ" - Đại diện của H’Hăng Niê viết.

Được biết, ngay sau đêm đăng quang và sở hữu vương miện danh giá, H’Hen Niê cùng các người đẹp tham gia cuộc thi đã có chuyến từ thiện để giúp đỡ trẻ em mồ côi ở tỉnh Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, tân hoa hậu cũng dự định dùng 70% giải thưởng của mình để làm học bổng cho trẻ em ở bản làng mà cô từng sinh ra, lớn lên.

vay 500 nghin va no 4 trieu di thi hoa hau hhen nie van lam dieu vo cung xuc dong

Hình ảnh tân hoa hậu đi từ thiện ngay sau đêm chung kết.

vay 500 nghin va no 4 trieu di thi hoa hau hhen nie van lam dieu vo cung xuc dong

H'Hen Niê cho biết cô muốn trích 70% tiền thưởng để làm học bổng cho trẻ em nghèo ở quê nhà.

Clip tân hoa hậu H'Hen Niê cắt tóc trước khi đi thi hoa hậu.

Ngọc Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.

Đọc nhiều

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Tại thành phố Chartres cổ kính, cách thủ đô Paris (Pháp) hơn một giờ lái xe, chị Hoàng Thị Nhi, người phụ nữ quê Quảng Trị, Việt Nam, đều đặn dạy hai con nói tiếng Việt, đọc sách Việt, hát những bài hát thiếu nhi Việt Nam. Chị Nhi chia sẻ: giữ tiếng Việt cho con không phải là một "nhiệm vụ" mà là một niềm vui nhỏ mỗi ngày. "Chừng nào trong nhà còn tiếng Việt, chừng đó tôi thấy quê hương vẫn ở rất gần".
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Tối 3/11, tại Quảng trường Bạch Đằng (phường Phú Lợi, thành phố Cần Thơ), UBND thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo năm 2025, sự kiện văn hóa - thể thao tiêu biểu mang đậm bản sắc của đồng bào Khmer Nam Bộ.
AI đồng hành giúp trẻ em Việt kiều thêm yêu tiếng Việt

AI đồng hành giúp trẻ em Việt kiều thêm yêu tiếng Việt

Từ những lớp học trực tuyến của Trường Yêu Tiếng Việt (Australia), trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành “người bạn” giúp hàng trăm học sinh Việt kiều khám phá vẻ đẹp tiếng mẹ đẻ theo cách sinh động và sáng tạo hơn. Nhờ AI, mỗi bài học, mỗi câu chuyện, mỗi bức tranh đều trở thành hành trình gắn kết các em với quê hương.
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Chiều 4/11 tại Hà Nội, Bộ Dân tộc và Tôn giáo và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công tác dân tộc.
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Khi nguồn lợi thủy sản ven bờ suy giảm, nhiều ngư dân Việt Nam đã chủ động chuyển từ khai thác truyền thống sang hướng sinh kế mới: nuôi trồng thủy sản, buôn bán dịch vụ, làm du lịch cộng đồng... Những chuyển đổi này không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo vệ nguồn lợi biển bền vững cho tương lai.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động