TĐO-Thương hiệu điện thoại siêu sang Vertu (thuộc sở hữu của Baferton Ltd. - một công ty đến từ Thổ Nhĩ Kỳ ) đã chính thức trở lại thị trường với siêu phẩm Vertu Aster P.

Tại một sự kiện vừa diễn ra ại Trung Quốc, thương hiệu điện thoại siêu sang Vertu đã đánh dấu việc trở lại thị trường sau khi tuyên bố phá sản cách đây hơn 1 năm bằng siêu phẩm Vertu Aster P, được hoàn thiện cực kỳ cao cấp và giá bán chỉ dành cho người giàu.

thuong hieu dien thoai sieu sang vertu ra mat aster p cuc ky cao cap

Theo đúng truyền thống của Vertu, Aster P được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tại Anh Quốc, mỗi một sản phẩm là duy nhất với tên nghệ nhân được khắc chìm trên thân máy. Aster P có thiết kế khung bằng chất liệu Titanium cấp độ 5 và màn hình được bảo vệ bằng lớp kính tinh thể sapphire nguyên khối 133 carat.

Titanium có độ cứng cao gấp 2 so với thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều và sapphire cũng có độ cứng chỉ xếp thứ 2 sau kim cương. Mặt lưng của Aster P được bọc da (kết hợp giữa da cá sấu và da thằn lằn) và được hoàn thiện với nhiều lựa chọn màu sắc sang trọng khác nhau gồm Ink Black, White, và Dazzling Gold.

thuong hieu dien thoai sieu sang vertu ra mat aster p cuc ky cao cap

Về cấu hình phần cứng, Vertu Aster P được trang bị con chip khá mạnh Qualcomm Snapdragon 660 dành cho các dòng điện thoại cận cao cấp, đi kèm 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Máy cũng được trang bị màn hình màn hình AMOLED với kích thước 4.9-inch và độ phân giải FHD. Ngay phía trên màn hình là camera selfie 20MP f/2.2 và phía sau lưng là camera chính 12MP.
Vertu Aster P được cài sẵn nền tảng Android 8.1 Oreo hoạt động nhờ năng lượng từ viên pin 3200mAh tích hợp chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Model này sử dụng cổng USB-C port, hỗ trợ NFC, Bluetooth 5.0, Wi-Fi dual-band và rất nhiều dải tần 4G LTE khác nhau.

thuong hieu dien thoai sieu sang vertu ra mat aster p cuc ky cao cap

Vertu Aster P hỗ trợ dual SIM và đặc biệt là khu vực khe SIM được thiết kế mở lên như cánh cửa cắt kéo (gull-wing) của những chiếc siêu xe thể thao. Như đã nói ở trên, ngay dưới "cánh cửa" này là chữ ký của nghệ nhân chế tác của chính chiếc điện thoại đó.
Nhà sản xuất vẫn sẽ tiếp tục duy trì đặc quyền dịch vụ hỗ trợ 24/24 theo tiêu chuẩn Anh Quốc cho khách hàng của Vertu. Trên Vertu Aster P khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ này bất cứ khi nào cần thông qua một nút bấm đặc biệt bằng Rubi ngay bên cạnh phải của máy.
Ngoài ra, Vertu cũng cung cấp cho chủ nhân của Aster P quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt khác do thương hiệu này tổ chức.

Aster P màu Ink Black và White có giá bán khoảng 5167 USD trong khi phiên bản màu Dazzling Gold có mức giá lên tới xấp xỉ 14.146 USD. Hiện tại các phiên bản của Vertu Aster P đã cho phép đặt trước trên trang JD.com và sẽ bán ra chính thức vào 30/10 sắp tới.

An An


In bài viết

Truyền hình