Ông Ben Zhou, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới nhận định: “Thị trường giảm điểm (bear – gấu) hiện tại là một cơ hội lớn cho Bybit và công ty đang tận dụng thời gian để phục hồi trở lại tốt hơn”.

SINGAPORE – Media OutReach – Ông Ben Zhou, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới nhận định: “Thị trường giảm điểm (bear – gấu) hiện tại là một cơ hội lớn cho Bybit và công ty đang tận dụng thời gian để phục hồi trở lại tốt hơn”.

Phát biểu tại một hội thảo trong khuôn khổ Hội nghị TOKEN2049 ở Singapore, đề cập về tương lai của các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, ông Ben Zhou đã thảo luận về cách Bybit nắm bắt cơ hội trong thị trường giảm điểm (gấu) để thiết kế lại nội bộ bằng cách hợp lý hóa vai trò, trách nhiệm và quy trình cũng như tập trung vào sản phẩm.

Ông Ben Zhou chia sẻ: “Chúng tôi rất thoải mái trong thị trường gảm điểm. Dường như chúng tôi được sinh ra trong thị trường gấu”.

Đứng trước những khó khăn kinh tế hiện tại, nhiều diễn giả tại hội nghị đã được hỏi làm thế nào để tiền kỹ thuật số vượt qua cơn bão tiếp tục và suy thoái kinh tế và cuối cùng bối cảnh khá ảm đạm của kinh tế thế giới ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Ông Ben Zhou phát biểu một cách lạc quan rằng: ” Đối với chúng tôi, các xu hướng vĩ mô không có gì đáng sợ. Lạm phát và lãi suất gia tăng, các ngân hàng trung ương in ra số lượng lớn tiền pháp định (fiat), các nền kinh tế lớn tăng trưởng thấp hoặc không tăng trưởng – tất cả đều làm nổi bật sự yếu kém trong nền tài chính truyền thống”.

Ông Ben Zhou giải thích cách cơ sở hạ tầng của Bybit được thiết kế và xây dựng khác với các sàn giao dịch truyền thống, minh họa cách Bybit có thể hoạt động liên tục 24/7 và chưa bao giờ ngoại tuyến kể từ khi công ty ra mắt vào năm 2018.

Khi được hỏi về tham vọng của ông đối với Web3, ông Ben Zhou tái khẳng định rằng, niềm đam mê của Bybit trong việc phục vụ tất cả mọi người và Bybit là cửa ngõ để mọi người bước vào nền kinh tế kỹ thuật số.

Ông Ben Zhou nhấn mạnh: “Công việc của chúng tôi là đổi mới, Trong Web3, bất cứ nơi nào khách hàng muốn đến, nhiệm vụ của chúng tôi là đưa họ đến đó: chúng tôi là ô tô, chúng tôi là xe bus. Giáo dục là quan trọng nhưng sự đơn giản cũng vậy. Điều quan trọng là phải tập trung vào sản phẩm. Công việc của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm cực kỳ tinh vi đến mức dễ dàng sử dụng ngay khi xuất xưởng, giống như Apple”.

Hashtag: #Bybit

In bài viết

Truyền hình