Năm mới 2020 đang đến rất gần, cùng gửi tới những người thân yêu lời chúc năm mới 2020 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.
loi chuc nam moi 2020 bang tieng anh doc dao nhat Cách bày mâm ngũ quả ngày Tết cho chuẩn
loi chuc nam moi 2020 bang tieng anh doc dao nhat Countdown 2020: 3 lễ hội đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng nhất
loi chuc nam moi 2020 bang tieng anh doc dao nhat Mua vé máy bay dịp Tết 2020 những điều cần lưu ý

Lời chúc năm mới 2020 bằng tiếng Anh

Thời khắc giao thừa luôn mang đến cảm giác bồi hồi khó tả khi mà mọi thất bại, nỗi buồn của năm cũ sẽ được ngủ yên, để dành cho một năm mới với nhiều hy vọng và kế hoạch mới. Vào khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ - năm mới, hãy cùng gửi đến người thân yêu những lời chúc mừng năm mới 2020 bằng tiếng Anh ý nghĩa và độc đáo nhất.

loi chuc nam moi 2020 bang tieng anh doc dao nhat
Lời chúc năm mới 2020 bằng tiếng Anh ý nghĩa gửi đến người thân yêu. (Ảnh: Getty)

1. Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck and 31536000 seconds of happiness.

Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần cười rôm rả, 365 ngày nhiều niềm vui, 8765 giờ nhiều hứng khởi, 525600 phút may mắn và 31536000 giây hạnh phúc.

2. New Year begins, let us pray that it will be a year with New Peace, New Happiness and abundance of new friends, God bless you throughout the New Year 2020.

Năm mới đến rồi, cầu chúc mọi người có một năm mới bình an, hạnh phúc, gặp gỡ được nhiều người bạn tri kỷ. Chúa luôn phù hộ bạn.

3. May the upcoming new year fill your life with great achievements, personally and professionally. I wish you have another enticing new year. Happy new year!

Chúc bạn một năm mới đạt nhiều thành tựu rực rỡ, cả trong cuộc sống riêng và trong công việc. Năm mới với nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên bạn nhé.

4. May the upcoming 12 months of the new year become the best 12 months of your entire life. Stay hungry, stay foolish my friend!

Chúc cho 12 tháng trong năm 2020 sắp tới sẽ là những tháng ngày tuyệt vời và đáng nhớ nhất của cuộc đời bạn. Hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ!

5. In the new year 2020, may you stay in a great physical condition, earn heaps of wealth, and radiate immeasurable joy in the world. A wonderful happy new year to you!

Năm mới 2020 đang đến rất gần, chúc bạn sức khỏe dồi dào, tiền tài thăng hoa rực rỡ và niềm vui, hứng khởi bất tận. Chúc mừng năm mới 2020.

6. I want to tell you that the real joy of life is in giving to others not in taking. The more you give, the more you will receive. Tons of new year wishes to you!

Tôi muốn nói với bạn rằng niềm vui thực sự trong cuộc đời này có được nhờ bạn cho đi, chứ không phải từ những món quà nhận về. Càng cho đi, càng nhận nhiều bình an và hạnh phúc. Xin gửi hàng nghìn lời chúc tốt đẹp đến bạn nhân dịp năm mới 2020.

7. As this year comes to a close, I am thinking of all the blessings of I have received. I am also grateful for the important people I have met, including you. No one knows what this next year has in store, but I’m hoping for good things for the both of us.

Khi thời khắc năm mới đến rất gần, tôi nghĩ nhiều đến những giây phút hạnh phúc đã qua. Tôi trân trọng biết bao những người quan trọng tôi đã được gặp, trong đó có bạn. Không ai biết năm tới sẽ mang đến những điều gì, nhưng tôi luôn mong điều tốt đẹp sẽ đến với cả hai chúng ta.

8. May this new year 2020 shower plethora of good surprises in your life that will help you to become a better person. A full of positive vibes happy new year 2020!

Chúc cho năm 2020 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, giúp bạn trưởng thành hơn và trở nên tốt đẹp hơn. Chúc một năm mới nhiều tín hiệu tích cực nhé.

9. I want to welcome new year kissing you, hugging you, and holding your hands while keeping alive hopes for the better future. Let’s make the happy new year 2020 extravagant and unforgettable!

Anh muốn chào đón năm mới bằng cách hôn em, ôm em, nắm tay em và cùng nhau hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước. Chúng mình hãy cùng kiến tạo một năm 2020 không thể quên nhé.

10. Another year is going to end with good and bad memories. You made last year so special for me. It is my greatest wish that this coming year be special for you.

Lại một năm nữa qua đi, mang theo những ký ức tốt đẹp và cả khủng khiếp. Bạn chính là người khiến một năm đã qua của tôi trở nên đặc biệt. Nhân dịp năm mới, chúc bạn của tôi có một năm ấn tượng về mọi mặt.

loi chuc nam moi 2020 bang tieng anh doc dao nhat
Chúc mừng năm mới 2020 (Ảnh: Getty)

11. I wish you to look forward to the upcoming year with confidence and courage, giving wings to your dreams! Live your life to the fullest extent, Happy New Year!

Tôi chúc bạn một năm mới đầy ắp sự tự tin và can đảm, để ước mơ của bạn được bay cao và thành hiện thực. Hãy sống hết mình, chúc mừng năm mới!

12. Dear friends, wishing you Happy New Year! May the holidays season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter!

Chúc những người thân yêu trong gia đình và bạn bè một năm mới an lành, thành đạt.

13. Life changes, but my New Year wish for you remains the same. I wish you happiness, good health and well-being from the bottom of my heart!

Dù cuộc sống thay đổi thế nào thì lời chúc năm mới của tôi dành cho bạn vẫn như vậy sao bao nhiêu năm. Tôi chúc bạn nhiều hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và luôn tràn trề năng lượng.

14. Wishing you a holiday season full of fun. And a new year filled with prosperity and abundance.

Chúc bạn một mùa lễ hội tràn đầy niềm vui, và một năm mới an khang, thịnh vượng.

15. Wishing you good health, happiness, and success in the coming year. Happy New Year.

Chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng năm 2020!

16. Life is far from perfect. We wish you and your family a very Merry Christmas and blessed New Year! May the miracle of the season fill your heart with hope and joy.

Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo tuyệt đối, nhưng tôi vẫn chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc. Cầu chúc những điều kỳ diệu sẽ đến, mang theo hy vọng và niềm vui.

17. Getting ready to welcome in the new year. I wanted to wish everyone a great time over the holidays and send my hopes to all of you for a safe, prosperous and healthy coming year.

Sẵn sàng chào đón năm mới 2020. Tôi muốn chúc mọi người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời đón Tết bên gia đình. Chúc bạn năm mới an lành, thịnh vượng và khỏe mạnh.

18. Whatever you may believe, I hope that you can feel peace and joy as 2019 comes to an end and a new decade begins.

Cho dù bạn có tin hay không, tôi vẫn cầu chúc bạn sẽ bình an và hạnh phúc khi năm 2019 qua đí, năm 2020 tới.

19. I’ve been waiting 365 days to say “Happy New Year” since I had so much fun saying it last year. Happy New Year, Friend.

Tôi đã đợi 365 ngày chỉ để nói "Chúc mừng năm mới". Năm mới hạnh phúc và an lành nhé, những người bạn của tôi.

20. As this year is ending, I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2020 bring success and desired results for you.

Vào thời khắc năm cũ qua đi, mọi điều tiêu cực, mọi khó khăn và trở ngại cũng sẽ kết thúc. Năm 2020 đang đến và mang theo những thành tựu, những mong muốn thành hiện thực.

In bài viết

Truyền hình