Hàng nghìn người tiễn đưa 3 mẹ con bị chồng sát hại trong đêm ở Thanh Hóa
Có mặt từ sáng sớm, nhiều người không khỏi xót xa khi nghĩ về số phận các nạn nhân. Điều đặc biệt, hầu như ai cũng đều bày tỏ sự bất ngờ trước sự ra tay sát hại của người chồng, người cha.
Hàng nghìn người tiễn đưa thi hài các nạn nhân đi hỏa thiêu.
Người gây án là Nguyễn Minh Hùng (SN 1981), nạn nhân là chị Phạm Thị Th (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D (SN 2006) và N.H.A (SN 2012).
"Chúng tôi cho rằng có điều gì đó vô cùng khó hiểu, bởi vì anh Hùng là người rất hiền lành, không chơi bời cờ bạc, không rượu chè. Nếu là mâu thuẫn vợ chồng mà quá tay thì có vợ là người chịu thiệt nhưng đây Hùng còn sát hại cả hai đưa con thì quá man rợ", một cụ ông có mặt tại đám tang đau xót nói.
|
|
Nhiều người dân đến từ các xã lân cận.
Theo ghi nhận, tang lễ được tổ chức trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ, rất đông đoàn thể đến thăm viếng động viên gia đình.
|
|
|
Đau xót khi cả 3 quan tài của mẹ con chị Th. lần lượt được đưa ra khỏi gia đình.
|
|
Người dân đau xót tiễn đưa thi thể 3 mẹ con.
|
Bất cứ ai cũng phải xót thương khi phải chứng kiến cảnh tượng này
Trước đó, sáng sớm ngày 29/12, Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ án và đã lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra vụ án.
Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự và Công an huyện Nga Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra.
|
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc
Liên quan vụ án trên, ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An xác nhận thông tin vụ việc trên và cho biết, vụ án mạng xảy ra đêm 28/12 nhưng đến sáng ngày 29/12, người chồng tên Nguyễn Văn Hùng có gọi điện cho một cán bộ bí thư chi bộ xã thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ là chị Phạm Thị Th. cùng hai con gái nhỏ tuổi tử vong và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình.
Chủ tịch UBND xã Nga An – Phạm Văn Tuấn cũng thông tin, ngay sau khi gây ra vụ thảm án, đối tượng Nguyễn Văn Hùng đã tự chặt tay mình và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Còn vợ của Hùng và 2 con gái được xác định đã tử vong do vật sắc gây nên.
Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh
"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




