Đỗ Mỹ Dung từng cho ra mắt cuốn tự truyện "Không thể gục gã" thu hút lượng lớn bạn đọc. Cuốn tự truyện là lời kể chân thực nhất về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư của những người trong cuộc.
chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep Bị phản đối, tác giả câu hát 'bay lên trời là em bay ra ngoài' nói gì?
chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep Quảng Trị hợp tác giải quyết tình trạng người di cư tự do và kết hôn không giá thú ở biên giới Việt - Lào
chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep
Những chuyên gia Nhật Bản có mặt tại buổi kí kết hợp tác mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tác giả Đỗ Mỹ Dung chia sẻ, trong một lần đến Tokyo (Nhật Bản) công tác, khi có thời gian rảnh để chăm sóc cho bản thân, chị đã tham khảo và tìm hiểu về một số công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới nhất đang thịnh hành tại đây.

Thông qua những trải nghiệm, người phụ nữ đặc biệt này đã thấy được chất lượng các sản phẩm này sự phù hợp cho phụ nữ Việt Nam.

Với sự nhanh nhạy, tác giả đã đặt vấn đề với phía Nhật Bản để được phép tiếp thu công nghệ, cũng như làm đại diện tại Việt Nam. Và trong thời gian vừa qua chị đã cùng chuyên gia Nhật Bản tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về những trải nghiệm của mình với những người bạn, những người có nhu cầu tìm hiểu về phương thức chăm sóc sức khỏe mới này.

Theo chị chia sẻ, thì liệu pháp nuôi cấy tế bào gốc và lọc máu là mối quan tâm lớn nhất của của chị trong hàng loạt những phương pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Đặc biệt, bản thân chị cũng kỳ vọng sẽ áp dụng những phương pháp này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho chồng mình (anh Nguyễn Văn Chính – chồng chị Dung đã từng trải qua phẫu thuật não và đã bình phục được khoảng 2 năm trở lại đây).

Ngoài lựa chọn những liệu pháp tập trung vào nâng cao sức đề kháng của cơ thể và tăng cường việc thải độc giúp hỗ trợ tốt cho tuần hoàn cho chồng mình, chị cũng dùng phương pháp căng chỉ vàng 24k để làm đẹp cho mình và chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng những người bạn.

"Không thể gục ngã" là cuốn tự truyện về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư của những người trong cuộc. Chia sẻ một cách trần trụi, đau đớn những cũng hết sức cứng rắn về những gì mình và chồng phải đương đầu, tác giả Đỗ Mỹ Dung không chỉ kể cho độc giả câu chuyện của chị, mà còn của hàng triệu cá nhân và gia đình trên khắp Việt Nam đang ở trong cùng hoàn cảnh, phải từng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo.

Sau thành công của cuốn tự truyện, Đỗ Mỹ Dung bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, không đơn thuần là hoạt động kinh doanh, mà còn để tôi thỏa mãn mong muốn nếu có thể tìm thấy trên thế giới này cô sẽ học hỏi để đem những điều đó về phục vụ cho người Việt.

chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep Chiếc máy tính bảng 5G đầu tiên của Samsung có gì đặc biệt?

Chiếc máy tính bảng đặc biệt của Samsung được tăng cường modem Snapdragon X50 cho phép kết nối mạng 5G với tốc độ tải về ...

chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep Grab, Go-Viet, Be đồng loạt tăng phụ phí đặt xe dịp Tết Canh Tý 2020

Cả 3 hãng xe công nghệ vừa có thông báo điều chỉnh mức giá, tăng thêm phụ phí dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

chu nhan cuon khong the guc nga them mot lan khoi nghiep Tập đoàn GFS: Những bước tiến thần tốc và chiến lược phát triển đậm chất nhân văn

GFS không tham vọng trở thành Thánh Gióng sau một đêm vươn vai, doanh nghiệp này ý thức được rằng muốn phát triển về chất, ...

Truyền hình