Sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nhưng với mức giá chát như vậy thì chỉ có đại gia mới đủ tiền mua.

Louis Vuitton luôn được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang. Mỗi sản phẩm ra mắt đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người sành điệu trên toàn thế giới. Vì thế độ nóng của chiếc bao cao su có họa tiết monogram đặc trưng của LV âu cũng là điều dễ hiểu.

bao cao su hoa tiet louis vuitton chat choi gia 1 trieu ruoi cho 1 lan dung

Bao bì sản phẩm vô cùng bắt mắt với dấu ấn rõ nét của Louis Vuitton.

Thực chất, sản phẩm này không phải ý tưởng của Louis Vuitton mà nó được thiết kế bởi anh Irakli Kiziria người Gruzia. Anh chàng quyết định sử dụng màu nâu truyền thống của thương hiệu cho bao bì sản phẩm. Bên trong, logo LV sẽ dập nổi trên bề mặt được giới thiệu là tăng khoái cảm hơn khi sử dụng.

Giá cho một chiếc bao cao su hàng hiệu này là 68 USD (khoảng 1,5 triệu VND). Theo kế hoạch, sản phẩm ra mắt vào ngày Thế giới Phòng chống AIDS và toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp cho Quỹ Nghiên cứu AIDS AmfAR.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên các thương hiệu thời trang nổi tiếng quảng cáo trên mặt hàng nhạy cảm này. Trước đây, bao cao su Coco Chanel đã được bán với giá 279 USD (khoảng hơn 6 triệu VND) cho 12 cái.

bao cao su hoa tiet louis vuitton chat choi gia 1 trieu ruoi cho 1 lan dung

Cận cảnh sản phẩm đang gây sốt cộng đồng mạng ngày hôm nay.

(Nguồn: B.I)

Linh Phạm

In bài viết

Truyền hình