Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão đa sầu đa cảm

09:29 | 24/04/2019

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay đa sầu đa cảm, nhìn đâu cũng thấy nỗi buồn, gặp gỡ ai cũng chẳng thể vui vẻ. Với tuổi Mão thì chỉ có bạn mới cứu được bạn.
Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư căng thẳng vì thị phi Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may
tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Những khó khăn ngày hôm nay, cảm giác thất bại ngày hôm nay đều xuất phát từ chính bản thân bạn trước. Nhìn nhận lại bản thân để cố gắng nhiều hơn, hoàn thiện mình dần dần và tạo ra giá trị cho riêng mình. Nếu bạn cứ ngồi đó đổ lỗi cho người khác, bạn mãi chỉ là "ếch ngồi đáy giếng" và tự ảo tưởng sức mạnh của bản thân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên nhớ giữ cho mình không hành động xấu thì dễ nhưng giữ cho tâm không nghĩ xấu mới khó khăn gấp bội. Hãy trưởng thành hơn trong suy nghĩ, bớt quan tâm đến những điều tủn mủn, vặt vãnh. Với những mối quan hệ gây cho bạn mệt mỏi, bạn cũng nên quyết tâm cắt đứt để tốt cho mình.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay của tuổi Dần suôn sẻ nhờ bạn phân định rõ ràng tình cảm và công việc. Bạn đưa ra nguyên tắc khi làm việc thì không xét đến chuyện cá nhân và khi ở bên nhau thì không bàn những vấn đề ngoài lề. Nhờ vậy mà cả đôi bên đều cảm thấy thoải mái và công việc tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay đa sầu đa cảm, nhìn đâu cũng thấy nỗi buồn, gặp gỡ ai cũng chẳng thể vui vẻ. Với tuổi Mão thì chỉ có bạn mới cứu được bạn. Nên hãy lánh xa ồn ào một vài ngày, đến một nơi yên tĩnh mà bạn muốn đến để tĩnh tâm và tìm lại mục đích sống.

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay muốn làm điều gì đó mang tính đột phá, mới mẻ. Bạn hơi chán vì mình đã "ngoan" quá lâu và muốn nổi loạn. Đừng lấy làm ngạc nhiên khi trong đầu bạn nảy sinh những ý tưởng như vậy. Chỉ là bạn đang trên con đường hiểu bản thân mình mà thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, vừa gây mệt mỏi cho mình, vừa khiến người khác bực bội khi ở bên bạn. Sự bi quan quá mức sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của bạn, vì thế nên học cách bình thản và mỉm cười trước những vấn đề ập đến. "Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn. Nếu nó chưa ổn, thì chưa phải cuối cùng".

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay muốn tụ tập cùng nhóm bạn thân để giải tỏa căng thẳng trong công việc. Bạn nhận ra những người thân trong gia đình chẳng giúp đỡ bạn được gì, nên bạn nhanh chóng chuyển hướng, tìm đến người khác để được hỗ trợ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên đề phòng một số đồng nghiệp thêu dệt những câu chuyện không đúng về bạn. Bạn không nên cư xử dĩ hòa vi quý mà cần thẳng thắng, gai góc và thể hiện rõ quan điểm của mình, để họ biết rằng bạn không phải là người dễ bị bắt nạt.

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam

Tuổi Thân

Tuổi Thân vẫn luôn luôn được những bậc tiền bối nhờ cư xử lễ phép, biết kính trên nhường dưới. Đây là lợi thế của bạn, hãy phát huy để mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi hơn. Khi gặp khó khăn, cũng đừng ngần ngại hỏi nhờ sự giúp đỡ. Bởi xung quanh bạn, luôn có người sẵn sàng hỗ trợ. Nêu không là vật chất thì sẽ là tinh thần.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thể hiện sự sẵn sàng tiếp nhận vị trí mới, khó khăn hơn nhưng thu nhập hậu hĩnh hơn. Tuy vậy, cấp trên còn cần thêm một vài thử thách nữa để đánh giá chính xác hơn về bạn. Hãy cứ bình tĩnh và tập trung vào hiện tại, "quả ngọt" sẽ đến sớm thôi.

Tuổi Tuất

Sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay rất kém. Đây là sự "trả giá" sau những ngày làm việc liên tục không ngừng nghỉ, ăn uống không đúng bữa, đi ngủ không đúng giờ, thật chẳng khác gì đang "ngược đãi" bản thân. Hôm nay bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát và thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay không hài lòng với công việc hiên tại, thu nhập bấp bênh, môi trường trì trệ là những lý do khiến bạn thấy chán và muốn thoát ra. Ngay từ hôm nay, hãy chăm chỉ đọc các thông tin tuyển dụng, cẩn thận làm CV xin việc thật thu hút, để tự tạo cơ hội cho mình.

* Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm:

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 con giáp dự đoán Tuổi Mùi mệt mỏi, tuổi Thân có một ngày bận rộn.

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư căng thẳng vì thị phi

Tử vi hôm nay (24/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư căng thẳng vì thị phi, Bạch Dương bận ...

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp may

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 con giáp dự đoán Tuổi Thìn gặp may, tuổi Tỵ bình ổn.

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng thất thoát

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính ...

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngọt ngào

Tử vi hôm nay (24/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mong muốn mối quan hệ này sẽ không bao giờ phải ...

tu vi hom nay 2442019 cua 12 con giap tuoi mao da sau da cam Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Cự Giải mất tập trung

Tử vi hôm nay (24/4/2019) của 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng Xử Nữ bực bội khi cứ phải giải quyết những việc không tên ...

Thanh Thanh

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-2442019-cua-12-con-giap-tuoi-mao-da-sau-da-cam-75901.html

In bài viết