Cựu Tổng thống Trump bất ngờ buông lời nặng nề đối với phó tướng Pence

23:29 | 12/04/2021

Cựu tổng thống gọi ông McConnell là "kẻ thất bại lạnh lùng" và chế nhạo vợ ông là bà Elaine Chao - người từng làm thư ký giao thông vận tải của ông Trump.
Ông Trump tự tin khi nhấn mạnh 'Chủ nghĩa Trump' là chìa khóa thành công Ông Trump tự tin khi nhấn mạnh 'Chủ nghĩa Trump' là chìa khóa thành công
"Tay chân thân cận" của cựu Tổng thống Trump đối mặt với nguy cơ bị từ chối việc làm
Cựu Tổng thống Trump bất ngờ buông lời nặng nề đối với phó tướng Pence
Ông Trump. Ảnh: AP

Cựu lãnh đạo Nhà Trắng đã bất ngờ phá vỡ sự hòa bình của đảng Cộng hòa trong bài phát biểu hồi cuối tuần qua khi công khai chỉ trích hàng loạt thành viên cấp cao.

Cụ thể, trong bài phát biểu hôm 10/4 tại biệt thự riêng Mar-a-Lago, cựu Tổng thống Donald Trump đã công khai chỉ trích phó tướng Mike Pence cùng lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell. Cụ thể, cựu tổng thống gọi ông McConnell là "kẻ thất bại lạnh lùng" và chế nhạo vợ ông là bà Elaine Chao, người từng làm thư ký giao thông vận tải của ông Trump.

Cũng theo chia sẻ của ông Trump, ông McConnell đã không cảm ơn ông một cách thích đáng vì đã đưa Chao - người từng là thư ký lao động dưới thời Tổng thống George W. Bush, vào Nội các của ông.

Bên cạnh đó, cựu Tổng thống Trump cho biết ông cũng "vô cùng thất vọng" về ông Mike Pence, phó tướng và là một trong những phụ tá đắc lực của ông trong 4 năm nhiệm kỳ vừa qua.

Được biết, trong cuộc họp Quốc hội ngày 6/1, phó Tổng thống Mike Pence với tư cách chủ tịch Thượng viện đã xác nhận chiến thắng của Tổng thống Joe Biden. Hành động này ít nhiều đã khiến ông Trump phật lòng bởi thời điểm ấy, cựu tổng thống liên tục cáo buộc có gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020.

Hiện phía ông Mitch McConnell vẫn chưa đưa ra bình luận về những gì cựu tổng thống đã nói.

Cựu Tổng thống Trump được Twitter Cựu Tổng thống Trump được Twitter "cởi trói"
Ông Biden tái khởi động bức tường biên giới Ông Biden tái khởi động bức tường biên giới "di sản" thời cựu Tổng thống Trump

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/cuu-tong-thong-trump-bat-ngo-buong-loi-nang-ne-doi-voi-pho-tuong-pence-136067.html

In bài viết