Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân

13:11 | 27/02/2021

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Chỉ cần tuổi Sửu tập trung tinh thần ắt cho ra ý tưởng tuyệt vời, khẳng định năng lực, tự mở rộng con đường thăng tiến cho chính bản thân.
Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở
12 con giáp xui xẻo nhất trong những tháng nào năm 2021?

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân
Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân

Xem tử vi tháng 3/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Sửu khá tất bật cho những kế hoạch của mình. Vận trình nhiều biến động khiến bạn khó có thể ngồi im một chỗ nhàn rỗi, thay vào đó là không lúc nào được ngơi tay ngơi chân.

Trong tháng này những chú Trâu đôi lúc sẽ cảm thấy những sự tù túng, bế tắc, không biết nên lựa chọn hay xử lý ra sao. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực thật sự mới mong đột phá hoàn cảnh khó khăn này.

Thế nhưng đừng quá lo lắng, trong tháng này mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy dưới bàn tay sắp xếp khéo léo của bạn. Thành công có được tuy phải phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổi nhiều mồ hôi công sức, tổn hại trí não nhưng hoàn toàn xứng đáng, khiến bạn vô cùng tự hào về bản thân.

Chỉ cần tuổi Sửu tập trung tinh thần ắt cho ra ý tưởng tuyệt vời, khẳng định năng lực, tự mở rộng con đường thăng tiến cho chính bản thân.

Các mối quan hệ của mệnh chủ trong tháng này khá tốt. Nhân duyên tốt đẹp giúp thúc đẩy các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác thêm hài hòa, dễ gặp được quý nhân phù trợ, có thể ký kết được hợp đồng lớn, vừa có lợi cho tập thể, bản thân bạn cũng nhận được mức thù lao xứng đáng.

Tử vi tháng tuổi Sửu tháng 3/2021 về tình duyên

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên vận trình tình yêu của bản mệnh có nhiều điều khiến bạn nặng lòng. Thực ra, vấn đề có về ở chỗ bạn quá tập trung vào sự khác biệt giữa hai người mà quên đi rằng cả hai từng có nhiều giây phút vui vẻ bên nhau.

Hãy nghĩ tới những điều nhỏ nhoi, ý nghĩa mà đối phương cố gắng vun vén cho tình cảm của hai người. Không phải hạnh phúc lúc nào cũng nằm ở những điều “đao to búa lớn” hay những phô trương bên ngoài. Đó cũng có thể là những điều nhỏ bé hằng ngày mà bạn không biết trân trọng nó đấy thôi.

Người độc thân thời gian này vẫn đang âm thầm tìm một nửa cho mình nhưng điều này không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn. Điều quan trọng vẫn là giữ thái độ lạc quan, cởi mở với mọi người bạn nhé.

Với những ai đã từng chịu tổn thương từ chuyện tình yêu cũ thì cũng không nên vội vàng tìm kiếm điều gì mới, thời gian này bạn nên bình tĩnh, cân bằng trở lại, nếu không sẽ dễ có quyết định sai lầm khi cứ muốn tìm một người để lấp chỗ trống.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân

Phương diện sức khỏe trong tháng này cần được chú ý quan tâm. Bạn nên lắng nghe nhu cầu thiết yếu của cơ thể bạn để điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng cho phù hợp, giảm tải áp lực cho thận, hệ bài tiết, đảm bảo duy trì thể trạng tốt.

Bạn cũng nên lưu ý khi đi lại, du lịch, công tác… cần hết sức chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tránh tuyệt đối tình trạng rượu bia say xỉn mà vẫn lái xe, rất dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ, họa huyết quang…

*Thông tin “Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?
Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-tuoi-suu-thang-32021-cong-viec-thuan-loi-nhieu-co-hoi-the-hien-ban-than-132211.html

In bài viết