Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trong sách do Hàn Quốc xuất bản

20:54 | 05/06/2020

Theo tìm hiểu, trang sách có hình ảnh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won được trích ra từ cuốn sách Tại sao lại là thị trường Việt Nam? do ký giả Kwon Soon Woo chấp bút.
tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban Giữa tin đồn Trấn Thành dùng chất cấm, Trịnh Thăng Bình và Hari Won nói gì?
tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban Hari Won phản hồi trước thông tin có 3 căn nhà ở Mỹ, Đông Nhi xuất hiện với gương mặt khác lạ

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đăng tải ảnh chụp lại cuốn sách tiếng Hàn, trong đó có hình ảnh của vợ chồng nữ ca sĩ. Cô tỏ ra khá thích thú và viết: "Vợ chồng Xìn Ri lên sách Hàn Quốc".

Theo thông tin Hari cung cấp, đây là cuốn sách mà nữ ca sĩ được tặng. Sách bằng tiếng Hàn nhưng nội dung viết về Việt Nam. Bức ảnh trong sách chụp lại từ video vào dịp cặp đôi rủ nhau đi ăn ở một quán hủ tiếu nổi tiếng ở TP.HCM. Trong video, hai người chia sẻ nhiều đặc điểm về ẩm thực Việt Nam nói chung và món ngon miền Nam nói riêng.

Hari Won chia sẻ: "Tôi chỉ mới lướt vội qua mục lục, nhưng tôi nghĩ cuốn sách sẽ mang đến thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã sử dụng bức ảnh của vợ chồng chúng tôi. Tôi sẽ đọc nó thật say mê, cảm ơn!".

tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trong cuốn sách nói về kinh tế Việt Nam do Hàn Quốc xuất bản.

Theo tìm hiểu, trang sách có hình ảnh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won được trích ra từ cuốn sách Tại sao lại là thị trường Việt Nam? do ký giả Kwon Soon Woo chấp bút. Cuốn sách được phát hành vào tháng 12/2019, nội dung dự đoán thị trường kinh tế Việt Nam sẽ có nhiều biến động và tăng trưởng kể từ năm 2020.

Theo mô tả trên trang mua bán Yes24, cuốn sách này được viết từ góc nhìn của một nhà kinh doanh đã dành 10 năm sống tại Việt Nam. Người này phân tích tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội bằng cái nhìn của người trong cuộc.

Không chỉ nói về Việt Nam, cuốn sách còn đề cập tới một số nước láng giềng Đông Nam Á và chỉ ra cơ hội cũng như những cuộc khủng hoảng tiềm ẩn trong bối cảnh các nước đều đang có bước chuyển mình về kinh tế.

tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban
Trấn Thành và Hari Won hiện là cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì showbiz Việt.

Trước video được đưa vào cuốn sách, Trấn Thành cùng vợ và bạn bè cũng thực hiện nhiều video giới thiệu ẩm thực khác. Nam MC thường xuyên đưa người xem đến những quán có tiếng trong phạm vi TP.HCM, đưa ra lời nhận xét về món ăn và đề cử những món nên gọi. Người hâm mộ khá thích thú với series video này của anh.

tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban Bị bôi nhọ dùng chất cấm, Trấn Thành phải tường trình cho 10 nhãn hàng

Trấn Thành bức xúc: "Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo ...

tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban Trấn Thành lên tiếng sau khi cùng luật sư làm việc với kẻ bôi nhọ

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5. Sau buổi làm việc, Trấn Thành ...

tran thanh hari won xuat hien trong sach do han quoc xuat ban Trấn Thành làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn anh 'bay lắc'

Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt về anh trước đó.

Phong Vũ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tran-thanh-hari-won-xuat-hien-trong-sach-do-han-quoc-xuat-ban-109931.html

In bài viết