Lần đầu tiên 2 món ăn Việt được đưa vào thực đơn của hãng hàng không Malaysia

26/05/2017 09:26

TĐO - 2 món ăn Việt là cà phê và bánh mì lần đầu tiên được AirAsia – hãng hàng không giá rẻ của Malaysia đưa vào thực đơn trong các chuyến bay của mình.

Lần đầu tiên 2 món ăn Việt được đưa vào thực đơn của hãng hàng không Malaysia

Tại lễ hội ẩm thực Santan ông Tony Fernandes – Tổng Giám đốc Tập đoàn AirAsia cho biết, ông sẽ mang cả một thực đơn đậm chất Việt Nam lên hãng bay của mình để phục vụ hành khách, trong đó có cà phê và bánh mì thịt.

Ông Tony Fernandes chia sẻ thông tin tại Lễ hội Santa 2017

Ông Tony Fernandes cũng khuyến khích hành khách nên đặt trước các món ăn để hãng có thể phục vụ được tối đa sở thích của từng người. Điều đó cũng giúp hành khách tiết kiệm chi phí với các combo khuyến mại và hưởng các dịch vụ ưu tiên.

Những xuất ăn trên máy bay được giới thiệu tại lễ hội

Santan là chương trình nếm thử món ăn trên máy bay lớn nhất châu Á, được tổ chức vào sáng 22/5, tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia.

2 món ăn Việt là cà phê và bánh mì lần đầu tiên được AirAsia đưa vào thực đơn trên chuyến bay của mình

Lễ hội ẩm thực Santan được diễn ra với sự tham dự của 16 đại diện các thị trường của hãng hàng không Airasia từ các quốc gia như: Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Cambodia, Lào, Myanmar, Singapore, Brunei, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

 

Thu Trang

Theo AirAsia

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll