Nhà bác học Isaac Newton dự đoán thế giới sẽ tận thế vào năm 2060?

28/09/2018 11:32

Theo Mirror, một tài liệu viết tay vừa được phát hiện của nhà bác học Isaac Newton có tiêu đề 'Jehovah Sanctus Unus' , trong đó ông đã dự đoán thế giới sẽ tận thế vào năm 2060.

Nhà bác học Isaac Newton dự đoán thế giới sẽ tận thế vào năm 2060?

Trong cuốn sách mới xuất bản của nhà thiên văn học người Áo Florian Freistetter tiết lộ, tại một tài liệu viết tay của nhà khoa học Isaac Newton có tiêu đề: 'Jehovah Sanctus Unus' vừa được phát hiện đã dự đoán thế giới sẽ tận thế vào năm 2060 và Trái đất một lần nữa trở thành “Vương quốc của Chúa”. “Thế giới có thể kết thúc muộn hơn (năm 2060), nhưng tôi không thấy lý do cho sự chấm dứt sớm hơn”, nhà khoa học nổi tiếng ở thế kỷ thứ XVII viết.


Nhà bác học Isaac Newton (1643-1727). Ảnh Wikipedia.

Florian Freistetter cho biết: Nhà khoa học Isaac Newton tin vào các sự kiện tương lai đã được “Chúa an bài”. “Đối với ông, năm 2060 sẽ là một sự khởi đầu mới, có thể kèm theo chiến tranh và thảm họa”, nhà thiên văn học viết Freistetter.

Nhà bác học Isaac Newton sinh năm 1643, ông được coi là một chuyên gia về thần học và đã dành cả đời mình để nghiên cứu về Chúa và tôn giáo. Ông cũng là một bác học với nhiều phát kiến vĩ đại, trong đó có thuyết vạn vật hấp dẫn.

An An 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll