Ẩm thực Việt Nam đã được nhiều khách mời thưởng thức và ưa thích cả về màu sắc cũng như hương vị đậm đà.
Ẩm thực Việt Nam trên quê hương của súng trường Kalashnikov Ẩm thực Việt Nam trên quê hương của súng trường Kalashnikov
Thành phố Izevsk - thủ phủ của nước Cộng hòa Udmurtia, là một trong hai trung tâm sản xuất súng trường lớn nhất Liên bang Nga. Nơi đây được coi là quê hương của súng trường Kalashnikov nổi tiếng khắp thế giới và là niềm tự hào của nền công nghiệp quốc phòng Nga. Thành phố này có nhiều quán ăn, nhà hàng ẩm thực Việt Nam hoặc các món ăn Việt trong thực đơn. Đặc biệt, những du khách từng đến Việt Nam đều muốn thường xuyên được thưởng thức hương vị các món phỏ bò, nem hải sản và đồ uống Việt Nam.
Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia: bà con cần bình tĩnh, nâng cao ý thức, tuân thủ quy định về phòng chống dịch Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia: bà con cần bình tĩnh, nâng cao ý thức, tuân thủ quy định về phòng chống dịch
Ngày 24/2, trước nguy cơ dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã gửi thông điệp đến cộng đồng người Việt tại Campuchia.

Hội Liên hiệp phụ nữ Lào và Hiệp hội Nữ doanh nhân Lào vừa phối hợp tổ chức Hội chợ Ẩm thực Lào năm 2021 tại Công viên Chao Anouvong thủ đô Viêng Chăn. Hội chợ có sự tham dự của 120 gian hàng, trong đó có các gian hàng đến từ Đại sứ quán các nước thành viên ASEAN tại Viêng Chăn, với nhiều món ăn và mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc sắc.

Quảng bá ẩm thực và đồ lưu niệm Việt Nam tại Lào
Sản phẩm đồ lưu niệm và ẩm thực đặc trưng của Việt Nam được giới thiệu trên đất nước Lào.

Tại gian hàng tham gia lần này, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã trưng bày các sản phẩm đồ lưu niệm và ẩm thực đặc trưng của đất nước như nước yến, đồ sơn mài, túi thổ cẩm, nem rán, gỏi cuốn, bánh đậu xanh, kẹo lạc,… Ẩm thực Việt Nam đã được nhiều khách mời thưởng thức và ưa thích cả về màu sắc cũng như hương vị đậm đà.

Quảng bá ẩm thực và đồ lưu niệm Việt Nam tại Lào
Gian hàng của Việt Nam được nhiều khách tham quan yêu thích.

Việc ta tham gia Hội chợ góp phần ủng hộ Lào đẩy mạnh triển khai các chính sách xúc tiến thương mại và du lịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tác động sâu sắc đến các khía cạnh của đời sống kinh tế-xã hội Lào.

Chợ Samsen nơi lưu giữ và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Thái Lan Chợ Samsen nơi lưu giữ và quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Thái Lan
Ở Thái Lan, có một khu chợ nhỏ chỉ họp vào ngày Chủ Nhật của bà con Việt Kiều ngay tại trung tâm thủ đô Bangkok nằm trên đường Soi Samsen 13.
World Vision Việt Nam cấp phát thực phẩm và tiền mặt cho gần 2.000 hộ gia đình tại Quảng Ngãi, Quảng Trị World Vision Việt Nam cấp phát thực phẩm và tiền mặt cho gần 2.000 hộ gia đình tại Quảng Ngãi, Quảng Trị
Tổ chức World Vision Việt Nam vừa tiến hành cấp phát gói thực phẩm thiết yếu và tiền mặt cho các gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại Quảng Ngãi và Quảng Trị.
In bài viết

Truyền hình