Chiêm tinh ngày 01/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần học cách thoả hiệp

10:57 | 30/09/2019

Chiêm tinh ngày 01/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất học cách thoả hiệp, tuổi Hợi mông lung.
Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc bất ổn Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán
chiem tinh ngay 0110 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat can hoc cach thoa hiep
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay trở nên thận trọng và thực tế hơn, chuyện tình cảm của bạn đã nhìn ra những góc khuất mà trước nay bạn không dám thừa nhận. Để giải quyết việc này cần một quá trình từng bước và thật lí trí, không chỉ đơn giản chỉ nói là xong chuyện.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Sửu miệt mài với công việc, chăm sóc gia đình, người ấy mà quên đi bản thân mình cũng cần được chăm sóc, yêu thương. Đã bao lâu rồi người ấy không nói với bạn những lời tình cảm nồng nàn, cả hai đã không đi chơi cùng nhau riêng từ bao giờ, món quà bạn tự tặng mình gần đây nhất là món gì, bạn còn nhớ không?

Tuổi Dần

Tuổi Dần sức khỏe giảm sút, thể trạng của bạn mệt mỏi và tâm lý thực sự không thoải mái. Bạn vẫn chưa thoát khỏi những ám ảnh, tổn thương về câu chuyện tình cảm vừa qua. Hãy cứ để thời gian và sự bận rộn hàn gắn vết thương lòng, nhưng cũng phải chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân có chút lo lắng khi nghĩ về tương lai, rõ ràng hiện tại của bạn ổn, bạn chỉ thiếu một người có thể đi cùng nhau đến hết đường đời. Tuy luôn mưu cầu, nhưng tuổi Mão lại rất kén chọn, vì thế mà bạn rõ ràng lắm mối, nhưng tối lại nằm không.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút “say nắng” một người mà bạn mới gặp, đó là cảm giác thích thú, lòng tơ tưởng đến người đó chứ chưa đến mức sâu nặng, thậm chí người đó cũng không dám chắc rằng bạn đang để ý đến họ. Cả hai đều đã có nơi chốn, vì thế cần những ranh giới để không vượt qua điều này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tin tưởng vào đối phương, bạn hiểu rõ vấn đề trong chuyện tình cảm, rằng càng kiểm soát thì mọi việc lại càng không nắm chắc được. Vì thế bạn chọn cách tin tưởng người ấy và làm chủ cảm xúc của mình, đó là một lựa chọn khôn ngoan.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay chớ nên tranh luận những vấn đề nói mãi không thể giải quyết được, điều này chỉ khiến cả hai thêm nặng nề, mệt mỏi. Trong một mối quan hệ, sẽ có những lúc cả hai phải học cách “mặc kệ” nhau, một thời gian qua đi, mọi sự sẽ trở lại bình thường.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhớ câu thành ngữ hiện đại, “trong tình yêu, tin thì tin nhưng phần nghìn cảnh giác”. Khi bạn dành hết kì vọng vào ai đó thì sẽ đến lúc bạn thất vọng về họ thật nhiều, tình cảm không nên là một cuộc chơi “tất tay”, người càng lý trí, thì càng hạnh phúc, an yên.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên so sánh người ấy với người khác, những mẫu hình lý tưởng xung quanh bạn. Điều này chỉ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên rạn nứt, bạn cũng nên nhìn lại mình, chẳng ai là hoàn hảo cả.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút lo lắng về cảm xúc hiện tại, rõ ràng bạn đang có  chút xao động với người ấy, có chút tò mò, muốn tiến tới nhưng lại thấy nhiều rào cản nên lưỡng lự và chỉ để trong lòng. Trên thực tế, có những thứ cảm xúc tình cảm rất đẹp đẽ khi để ở trong lòng và đối xử với người ấy kín đáo, chân thành, thay vì nói ra, cuối cùng lại trở thành một sự khó nghĩ cho cả hai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không nên quá soi mói vào đời sống riêng tư của người ấy, ai cũng có những “vũ trụ bí mật” của riêng mình, dù là chồng vợ. Có những bí mật mà bản thân mỗi người nên chừng mực, cố tình tìm hiểu chỉ chuốc lấy tổn thương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi con tim vui trở lại, bạn có nhiều vệ tinh vây quanh, bạn cũng không phải là người quá chung thủy với một mối quan hệ. Rong chơi và chịu được hậu quả, bạn sẽ vẫn vui với sự lựa chọn của mình.

 

Thông tin về chiêm tinh ngày 01/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-0110-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-tuat-can-hoc-cach-thoa-hiep-88782.html

In bài viết