Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu thích điều mới lạ

06:00 | 26/09/2019

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu thích người đó làm mới tình yêu, tuổi Tuất thì chỉ mong bình yên.
Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân giấu kín tổn thương Chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bồn chồn Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Mùi khéo nhưng chưa thật khôn
chiem tinh ngay 289 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau thich dieu moi la

(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay mới thấm nghịch lý của tình yêu "theo tình tình chạy - trốn tình tình theo", người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì lại không để ý gì đến bạn, còn người ở bên cạnh bạn thì bạn lại tắt lửa lòng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên ỡm ờ trong chuyện tình cảm kẻo mang vạ vào thân, khi bạn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người khác thì bạn nên đưa ra thông điệp dứt khoát, hạn chế gặp gỡ và không nên tâm sự, chia sẻ hàng ngày, bởi điều này sẽ làm người khác lầm tưởng là bạn có tình cảm với họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân lắm mối tối nằm không trong khi tuổi Dần có gia đình lại tỏ ra bất mãn với hiện tại. Bạn cảm thấy mình không được yêu thương đúng nghĩa, mọi thứ chỉ như thói quen hàng ngày, không phải là điều mà bạn hằng mong đợi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân phải thừa nhận một điều rằng, nếu bạn không hạ tiêu chuẩn thì sẽ chẳng có người đàn ông nào phù hợp với bạn. Tuổi Mão nam giới thì lại qúa bận rộn và nhiều hoài nghi, vì thế bạn vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ của đời mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mạnh mẽ bên ngoài nhưng yếu đuối bên trong. Hôm nay, bạn thực sự muốn thể hiện sự yếu đuối của mình với người đó nhưng bạn và họ dường như chưa đủ thân mật để có thể bày tỏ cảm xúc một cách chân thành với nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đưa ra nguyên tắc cho bản thân trong chuyện hẹn hò để rồi lại tự phá vỡ nó. Bạn không phải là người giỏi thực hiện các kế hoạch cho bản thân, chỉ làm được khi bị thúc ép hoặc dồn vào đường cùng, nếu không, bạn nói một đằng - làm một nẻo.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bận bịu với gia đình, công việc và áp lực xã hội, bạn chỉ ước một ngày có nhiều hơn 24h để bạn có thể sống cho bản thân mình một chút. Hãy "cố gắng" ích kỷ - nghĩ cho bản thân mình một chút, bạn sẽ học được cách cân bằng trong cuộc sống hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bất an và nghi ngờ hết thảy. Xung quanh bạn đều là những người không có hạnh phúc về tình yêu, điều này ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn về chuyện tình cảm. Hôm nay, tuổi Mùi tập thay đổi quan điểm, sống có ích và suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại cùng gia đình hoặc một chuyến hẹn hò với người ấy vào cuối tuần, đến một nơi nào đó chỉ có hai người, ở bên nhau và kể lại những hồi ức đẹp đẽ, đó cũng là cách để nuôi dưỡng tình yêu.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh tình yêu hôm nay dự đoán tuổi Dậu chán nản với chuyện tình cảm nhạt nhẽo, đi vào quỹ đạo lối mòn ở cả hai phía. Tuy nhiên, thay vì chủ động để làm mới chuyện tình yêu, bạn lại trông chờ vào sự đột phá của người đó, đừng hi vọng để rồi lại thất vọng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sau cơn bão lòng giằng xé về chuyện nên buông hay nên giữ khi biết người ấy phản bội, dối lừa, hôm nay bạn chọn bình yên. Bởi tuổi Tuất thấu hiểu sự mệt mỏi, đau khổ, tổn thương kéo dài trong một mối quan hệ nó sẽ khiến bạn chết dần chết mòn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên học cách yêu thương bản thân rồi sau đó mới yêu thương người khác. Bạn luôn là người tỏ ra có trách nhiệm với những người thân quen, thế nhưng sự quan tâm không đúng cách của bạn chỉ là mọi người thêm tổn thương và các mối quan hệ trở nên phức tạp.

Thông tin về chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-289-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-dau-thich-dieu-moi-la-88554.html

In bài viết