Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"

15:43 | 18/06/2019

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 4 lần Việt Nam.
Phan Văn Đức phải nghỉ cả mùa giải - tin dữ với HLV Park Hang Seo Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?
thai lan tim cach ruoc ong park hang seo vff voi vang tung chieu
Ảnh minh hoạ

Tờ Star News của Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 4 lần Việt Nam.

Tờ này cũng nhấn mạnh việc Thái Lan đã nhìn thấy những gì ông Park đem lại cho nền bóng đá Việt Nam trong khi những năm qua, xứ sở "chùa Vàng" chưa có những HLV bóng đá thực sự tốt và nổi trội. Việc để thua Việt Nam tại King's Cup 2019 khiến đội bóng nước này rơi vào tình trạng báo động.

"Rõ ràng trong quá khứ Thái Lan mạnh hơn Việt Nam, nhưng khi ông Park xuất hiện điều đó đã không còn nữa, vì vậy VFF sẽ phải đẩy nhanh quá trình gia hạn cùng HLV này bởi vị thế của nhà cầm quân người Hàn Quốc đang lên".

Trước đó, lãnh đạo VFF từng bày tỏ việc muốn chờ đợi kết quả từ những trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 hay chí ít là thời điểm khai mạc môn bóng đá nam SEA Games 30 vào cuối tháng 11 mới tính tiếp chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, tuy nhiên mới đây VFF lại khẳng định, sẽ sớm đàm phán gia hạn hợp đồng với "thầy phủ thuỷ" đồng thời có những thay đổi phù hợp với tình hình thực tế.

VFF cũng khẳng định, với tài năng và sự cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam thời gian qua, chuyện các đội bóng của Indonesia, Malaysia hay Philippines... mời ông Park Hang Seo về trả lương cao là chuyện bình thường, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở nhà cầm quân tài ba người Hàn Quốc.

thai lan tim cach ruoc ong park hang seo vff voi vang tung chieu Đấu Curacao, HLV Park Hang Seo tung "vũ khí bí mật" nào?

Ngày 8/6 trận chung kết King's Cup giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội bóng đến từ Châu Mỹ Curacao sẽ ...

thai lan tim cach ruoc ong park hang seo vff voi vang tung chieu ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

thai lan tim cach ruoc ong park hang seo vff voi vang tung chieu HLV Park Hang Seo là ai?

Được biết đến với vai trò là vị HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam với nhiều đóng góp to lớn cho sự ...

thai lan tim cach ruoc ong park hang seo vff voi vang tung chieu GNI: Cùng thầy Park Hang Seo gieo ước mơ cho trẻ em Việt

Chiều 9/5, tại sân vận động tỉnh Phú Thọ, Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tham dự chương trình giao lưu ...

Hoàng Nam

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/thai-lan-tim-cach-ruoc-ong-park-hang-seo-vff-voi-vang-tung-chieu-80289.html

In bài viết