Chiến cơ Sukhoi Su-35S Nga 'biểu diễn' tại triển lãm hàng không

09:00 | 24/07/2021

Các Hiệp sĩ Nga đã thực hiện các pha nguy hiểm dường như thách thức các nguyên tắc vật lý trên những chiến đấu cơ Sukhoi Su-35S.
Tướng Anh 'dọa' sẽ sử dụng các phương pháp thời Chiến tranh Lạnh với Nga Tướng Anh 'dọa' sẽ sử dụng các phương pháp thời Chiến tranh Lạnh với Nga
Nga sắp trình làng máy bay tiêm kích mới do Sukhoi chế tạo Nga sắp trình làng máy bay tiêm kích mới do Sukhoi chế tạo

Nguồn: RT

Đội Các Hiệp sĩ Nga vừa kỷ niệm 30 năm ngày thành lập vào đầu năm nay. Họ đã tham gia vào Triển lãm hàng không MAKS diễn ra 2 năm 1 lần.

Tại triển lãm MAKS 2021, 6 chiến đấu cơ của nhóm nhào lộn trên không trong một đội hình cực kỳ chặt chẽ. Mỗi chiếc máy bay nặng 25 tấn này chỉ cách nhau khoảng 1 mét.

Su-35S mà nhóm nhào lộn sử dụng là một phiên bản hiện đại, được nâng cấp từ máy bay Su-27 vốn là lực lượng chính trong tiền tuyến Nga từ nhiều thập kỷ.

NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh? NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh?
Đồng minh Nga nhận được hàng loạt trinh sát hiện đại và tăng chiến đấu từ Moskva Đồng minh Nga nhận được hàng loạt trinh sát hiện đại và tăng chiến đấu từ Moskva

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/chien-co-sukhoi-su-35s-nga-bieu-dien-tai-trien-lam-hang-khong-145623.html

In bài viết