Hé lộ hình ảnh đầu tiên của phu nhân cố Tổng thống Haiti sau vụ ám sát chấn động

09:55 | 16/07/2021

Bà Martine Moise, vợ Tổng thống Haiti bị sát hại, đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên cho thấy bà nằm trên giường bệnh ở Florida, Mỹ sau khi bị thương trong vụ ám sát.
Người đứng đầu bộ phận an ninh tại dinh thự của Tổng thống Haiti bị bắt giữ Người đứng đầu bộ phận an ninh tại dinh thự của Tổng thống Haiti bị bắt giữ
Đội cận vệ của tổng thống Haiti đã ở đâu khi ông bị ám sát? Đội cận vệ của tổng thống Haiti đã ở đâu khi ông bị ám sát?
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của phu nhân cố Tổng thống Haiti sau vụ ám sát chấn động
Hình ảnh bà Martine Moise tại bệnh viện ở Florida, Mỹ. Nguồn: Twitter

“Cảm ơn các thiên thần hộ mệnh đã giúp tôi vượt qua khoảng thời gian khủng khiếp này. Với sự dịu dàng, ân cần và chăm sóc của các bạn, tôi đã có thể sống sót. Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!” – Bà Martine Moise cho biết trong một tuyên bố tối 15/7.

Trong bức ảnh đăng tải trên mạng, cánh tay phải của bà Martine Moise bị băng bó hoàn toàn.

Liên quan diễn khiến, trong một bài đăng khác trên Twitter, bà Martine Moise cho biết vẫn không thể tin rằng chồng bà đã ra đi như thế trước mắt bà mà không nói được lời cuối nào.

Trước đó, như đã đưa tin, các tay súng đã xông vào dinh thự của vợ chồng Tổng thống Haiti Jovenel Moise hôm 7/7, ám sát Tổng thống và khiến vợ ông bị thương nặng.

Hiện nay, đã có 17 người Colombia và 2 người Mỹ gốc Haiti bị nhà chức trách Haiti bắt giữ. Những nghi phạm này bị cáo buộc đã ám sát Tổng thống Moise tại nhà riêng của ông, sự kiện khiến quốc gia Caribbean lâm vào tình trạng bất ổn trầm trọng hơn.

Theo nguồn tin, các điều tra viên của Mỹ đến nay vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào về những mối liên hệ giữa các nghi phạm người Colombia với Washington.

Hé lộ video nhóm vũ trang đột nhập dinh thự ám sát Tổng thống Haiti Hé lộ video nhóm vũ trang đột nhập dinh thự ám sát Tổng thống Haiti
Tổng thống bị ám sát, Haiti khủng hoảng trầm trọng, chưa biết ai sẽ là người lãnh đạo Tổng thống bị ám sát, Haiti khủng hoảng trầm trọng, chưa biết ai sẽ là người lãnh đạo

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/he-lo-hinh-anh-dau-tien-cua-phu-nhan-co-tong-thong-haiti-sau-vu-am-sat-chan-dong-144998.html

In bài viết