Hack4Growth tổ chức hội thảo trực truyến để lan toả thông điệp cuộc thi

15:49 | 15/06/2021

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo Hack4Growth đang liên tục nhận được sự quan tâm của các nhà khởi nghiệp trên toàn cầu, với mong muốn được đóng góp vào sự chuyển mình của đất nước. Trong nỗ lực lan tỏa thông điệp của cuộc thi, Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu đã tổ chức Webinar#3 (Hội thảo trực tuyến) với chủ đề "A Giant Leap into the Unknown".
Hội Doanh nhân người Việt tại Mỹ tổ chức khai mạc cuộc thi Hack4Growth khu vực Bắc Mỹ 2021 Hội Doanh nhân người Việt tại Mỹ tổ chức khai mạc cuộc thi Hack4Growth khu vực Bắc Mỹ 2021
Chương trình Khai mạc cuộc thi Hack4Growth khu vực Bắc Mỹ do Hội Doanh nhân người Việt tại Mỹ (VENUSA) tổ chức vừa diễn ra trực tuyến tại Mỹ. Chương trình được livestream trên kênh Facebook và Youtube và phát rộng rãi đến hơn 600 khán giả trực tuyến.
Cuộc thi thiết kế Giải thưởng DFA Design for Asia năm 2021 nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/3/2021 Cuộc thi thiết kế Giải thưởng DFA Design for Asia năm 2021 nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/3/2021
Được khởi xướng bởi Trung tâm Thiết kế Hồng Kông (Hong Kong Design Centre – HKDC), Giải thưởng DFA Design for Asia năm 2021 sẽ bao gồm 4 lĩnh vực thiết kế chính: Thiết kế trang phục & phụ kiện, Thiết kế truyền thông, Thiết kế môi trường và Sản phẩm & Công nghiệp thiết kế.

Với chủ đề “Cơ hội & thách thức dành cho Startup và đổi mới sáng tạo dưới góc nhìn của chuyên gia”, buổi chia sẻ đã mang lại những kiến thức quý báu cho các nhà sáng tạo và khởi nghiệp trẻ trên toàn cầu.

Buổi chia sẻ đã diễn ra sôi nổi với nhiều chia sẻ hữu ích từ các diễn giả. Bà Ana Lê Mỹ Nga - CEO và Founder của Hermes Management cho biết: “Chỉ có những mô hình kinh doanh sáng tạo, giải quyết được quy mô lớn thị trường và ứng dụng công nghệ thì mới đủ sức thu hút, hấp dẫn cho các nhà đầu tư toàn cầu. Khởi nghiệp phải quan sát được sự vận động của thị trường, “điểm đau” của nó để đưa ra được những giải pháp thật sự hiệu quả".

Hack4Growth tổ chức hội thảo trực truyến để lan toả thông điệp cuộc thi

Ông Nguyễn Thanh Việt - gương mặt không còn xa lạ với giới khởi nghiệp Việt cũng đã chia sẻ rằng: “Khi tham gia một cuộc thi, các bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ vì không thành công cũng thành nhân, tại sao không làm? Tham gia Hack4Growth? Tôi mà là các bạn, tôi đăng kí chương trình này từ lúc nó chưa bắt đầu".

Hack4Growth tổ chức hội thảo trực truyến để lan toả thông điệp cuộc thi

Webinar #3 với chủ đề "A giant leap into the unknown" cũng là hội thảo trực tuyến cuối cùng trước khi cuộc thi chính thức đóng cổng đăng kí dự thi. Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp, hoặc đã có doanh nghiệp dưới 5 năm thì hãy tham gia Hack4Growth ngay để có thêm các trải nghiệm giúp phát triển ý tưởng hay doanh nghiệp.

Hack4Growth là cuộc thi Đổi mới sáng tạo toàn cầu do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) thực hiện dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao với mục tiêu thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo thông qua việc tạo ra một sân chơi cho các nhà sáng tạo, kết nối họ với nhà đầu tư, doanh nghiệp, cũng như những bên tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo.

Năm 2021, AVSE Global tổ chức Hack4Growth mùa 2 có sứ mệnh là hướng xã hội chung tay tìm ra giải pháp, kêu gọi đồng bào và kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới cùng nhau tìm ra đáp án cho các bài toán địa phương với quy mô toàn cầu, qua đó góp phần nâng cao thế và lực của Việt Nam trong bối cảnh “bình thường mới”. Vì thế, bên cạnh Việt Nam, Hack4Growth mùa hai sẽ được phát động trên 4 khu vực lớn, bao gồm:

Khu vực châu Âu: đồng hành cùng Mạng lưới khởi nghiệp Châu Âu (VNSE).

Khu vực Úc: đồng hành cùng Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam – Australia (NIC – AU) và Mạng lưới thúc đẩy khởi nghiệp Việt Nam tại Úc - Startup Vietnam Frontier (SVF – AU).

Khu vực Bắc Mỹ: đồng hành cùng Hội Doanh Nhân Người Việt tại Mỹ (VENUSA).

Khu vực Nhật Bản: đồng hành cùng Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt – Nhật (VJOIN).

Hack4Growth-Unlimited! - Cuộc thi huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới Hack4Growth-Unlimited! - Cuộc thi huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới
Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu - AVSE Global vừa phát động cuộc thi tổ chức cuộc thi Hack4Growth-Unlimited! với mục tiêu mang trí thức của người Việt Nam trên toàn thế giới đóng góp vào sự nghiệp phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam, giải quyết những bài toán của các địa phương Việt Nam.
“Cuộc Sống Xanh” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2021 “Cuộc Sống Xanh” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2021
Với chủ đề “Cuộc Sống Xanh”, cuộc thi vẽ tranh Đan Mạch trong mắt em 2021 muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo nhằm khuyến khích các em học sinh tìm hiểu về vấn đề bảo vệ môi trường...

Phạm Lý

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/hack4growth-to-chuc-hoi-thao-truc-truyen-de-lan-toa-thong-diep-cuoc-thi-142127.html

In bài viết