Top con giáp may mắn nhất từ ngày 29/4/2021: Ngồi trên đống tiền, bất ngờ được tăng lương

09:29 | 28/04/2021

Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 29/4/2021, những con giáp này vừa được nâng đỡ trong công việc, tài vận thăng hoa, tiền bạc bất ngờ đổ về như nước chảy.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên cát khí lan tràn, tình đầy ăm ắp Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (28/4 - 29/4/2021): Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên cát khí lan tràn, tình đầy ăm ắp
Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ Top con giáp phát tài trong tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Tài chính rực rỡ, kiếm bộn tiền từ nghề chính và cả nghề phụ
Top con giáp may mắn nhất từ ngày 29/4/2021: Ngồi trên đống tiền, bất ngờ được tăng lương

Top con giáp may mắn: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được Tam Hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc vô cùng. Đào hoa nở rộ giúp cho bản mệnh thu hút được ánh nhìn của người khác phái, dù có độc thân thì cũng nhanh chóng tìm được người mình thương.

Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, giờ là lúc mà hai bạn có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, tận hưởng những điều tốt đẹp sắp tới. Nếu thấy đã đến lúc thì hãy tính chuyện về thưa với gia đình, tính duyên hạnh phúc.

Lại thêm Thực Thần nâng đỡ, ngay lúc này, tài lộc của con giáp này đang dồi dào và cũng sẽ có cơ hội kiếm chác thêm nữa. Nếu vẫn còn e ngại thì bạn nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Thìn

Chính Quan chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay khá suôn sẻ và tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên công nhận những thành tích và công sức mà bản mệnh bỏ ra trong thời gian qua, rất có thể sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên bạn nên học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bạn đã định. Phản ứng càng nhanh, thích nghi càng sớm thì sẽ càng có lợi cho bạn.

Hôm nay bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất có thể.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Tỵ

Sự xuất hiện của quý nhân Tam Hội báo hiệu cho người tuổi Tỵ một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần bình tĩnh xử lý công việc và trao đổi kinh nghiệm với mọi người thì bản mệnh có thể giải quyết nhanh chóng tất cả mọi vấn đề. Hãy tin rằng kể cả những vấn đề hóc búa nhất cũng sẽ có cách giải quyết.

Chính Tài còn mang đến cho con giáp này cơ hội để nhanh chóng phát tài phát lộc. Bản mệnh có sẵn tư chất, lại thông minh, nhanh học hỏi nên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình một cách xuất sắc, mang tiền bạc về tay.

Quan hệ giữa bạn và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Người thân cũng luôn lắng nghe bạn và đôi khi còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 29/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ gặp cục diện Mùi Ngọ Nhị Hợp cho thấy công việc của bạn có nhiều tín hiệu đáng mừng, ngày tăng lương thăng chức không còn xa nữa.

Bạn may mắn có được công việc như ý cùng những người đồng nghiệp tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cấp trên coi trọng người tài cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong sự nghiệp.

Thiên Tài cũng giúp cho đường tài lộc của con giáp này khởi phát, hanh thông. Bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình. Nếu là người làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Thân

Nhờ Chính Ấn trợ mệnh, năng lực của người tuổi Thân không chỉ được ghi nhận mà những người xung quanh còn nể trọng vì bạn là người có năng lực lại không tranh đấu hơn thua, không tham danh lợi. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu quý bạn cũng vì điều đó.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, bạn có thể được tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Bản mệnh vốn là một nhân viên chăm chỉ, vì thế cho dù có những thời điểm thành tích chưa thật xuất sắc thì bạn vẫn có thể rất được lòng lãnh đạo.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu sức khỏe của bản mệnh đang rất dồi dào, tinh lực tràn trề, mang đến tinh thần sảng khoái, hăng say làm việc, thậm chí bạn còn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn sẽ thấy ngày hôm nay mình làm việc rất hiệu quả.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 29/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Dậu

Thiên Ấn trợ mệnh, hôm nay công việc của tuổi Dậu khá suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh còn có thể sẽ thể hiện được khía cạnh khác trong con người mình cũng như phát huy được năng lực cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tìm thấy thêm hướng đi cho mình trong tương lai.

Vốn là con giáp này có năng lực chẳng kém ai, lại thêm bản tính chăm chỉ và luôn nỗ lực bền bỉ, nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn bản mệnh sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Hợi

Mùi Hợi Bán Hợp, đường tình duyên của người tuổi Hợi đang khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những hiểu lầm trước đó được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (25/4 - 27/4/2021): Công việc thuận lợi nhờ được Tam Hội giúp sức, bên cạnh luôn có người hòa hợp tâm giao
Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021) Top 4 con giáp đen đủi nhất hai ngày cuối tuần này (24/4 - 25/4/2021)

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/top-con-giap-may-man-nhat-tu-ngay-2942021-ngoi-tren-dong-tien-bat-ngo-duoc-tang-luong-137454.html

In bài viết