Tử vi hôm nay 29/4/2021: Bạch Dương vấp phải nhiều chuyện bi hài trong tình cảm, Song Tử tốt số tìm được duyên lành

06:51 | 28/04/2021

Tử vi hôm nay 29/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình duyên của Song Tử gặp nhiều may mắn. Các Song Tử độc thân dễ dàng tìm được mối duyên số tốt lành trong các cuộc tụ tập bạn bè.
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương
Tử vi hôm nay 29/4/2021: Bạch Dương vấp phải nhiều chuyện bi hài trong tình cảm, Song Tử tốt số tìm được duyên lành

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm có nhiều buồn phiền. Dù sao cũng phải nhắc nhở chòm sao này cần chú ý để không gặp phải vài chuyện bi hài liên quan tới chuyện tình cảm hôm nay. Đặc biệt là nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt để không đánh mất lý trí vào những lựa chọn mang tính quyết định.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh là kết quả của quá trình rèn luyện thể lực thường xuyên.

Tâm trạng: Phấn khởi, lạc quan và tràn đầy sức sống.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Đây là lúc Kim Ngưu cần tập trung giải quyết cho những bất hoà trong đời sống vợ chồng. Mặt khác, việc cân bằng giữa công việc và tình cảm cũng nên được ưu tiên nếu không muốn chuyện ngoài ý muốn phát sinh.

Sức khỏe: Kim Ngưu đang cảm nhận rõ nguồn sức sống dồi dào bên trong cơ thể mình sau khoảng thời gian duy trì tốt chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Chân thành, thẳng thắn và không ngại đối diện với thách thức.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình duyên gặp nhiều may mắn. Các Song Tử độc thân dễ dàng tìm được mối duyên số tốt lành trong các cuộc tụ tập bạn bè. Học cách trân trọng những người bên cạnh là cách để duy trì hạnh phúc được lâu bền.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề rắc rối liên quan tới da.

Tâm trạng: Nhạy cảm, tinh tế và dễ buồn phiền vì những thứ xung quanh.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm có nhiều xáo trộn. Cự Giải đang có xu hướng không quan tâm đến sự xuống dốc của mối quan hệ tình cảm hiện tại. Mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngày một lớn dần nhưng chẳng ai còn đủ kiên nhẫn để ngồi xuống tìm cách giải quyết cùng nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng do áp lực công việc cộng dồn với các rắc rối liên quan tới quan hệ xã hội.

Tâm trạng: Thờ ơ, vô cảm với mọi thứ diễn ra xung quanh.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Cách hành xử tuỳ hứng của bạn dễ khiến người ấy chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Các cặp đôi cần dành cho nhau sự cảm thông, chia sẻ và đồng điệu nếu muốn dung hoà mối quan hệ này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, thói quen thức khuya còn tiếp diễn dễ gây ra nhiều chứng bệnh phức tạp.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bị kích động trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm tồn tại những điều không vui. Những tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt cánh cửa trái tim. Dù trong lòng đang rất muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng bạn vẫn luôn đề phòng, thận trọng tới mức không ai dám lại gần.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định do thay đổi thời tiết thất thường, sự lên xuống đột ngột của nhiệt độ.

Tâm trạng: Tâm trạng nắng mưa thất thường do nhiều yếu tố tác động.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm phát sinh chút mâu thuẫn. Bạn đang có ý muốn áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình lên nửa kia và điều này vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Người độc thân cần cởi mở hơn thì mới mong thay đổi tình trạng hiẹn tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng khuyên bạn vẫn nên duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học và tăng cường tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Mệt mỏi, tinh thần xuống dốc khi ở nơi ồn ào, náo nhiệt.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Bọ Cạp chủ động đóng chặt cánh cửa trái tim và không muốn ai lại gần mình trong hôm nay. Đây cũng là nguyên nhân khiến đường nhân duyên của bạn vẫn mãi kém sắc như hiện tại.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để kịp thời nắm bắt tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Tò mò và muốn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đón nhận tin vui. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ sự mai mối của người thân. Cuộc sống gia đình hoà thuận, yên ấm trở thành chỗ dựa vững chắc cho người trong cuộc trước đầy rẫy áp lực trong cuộc sống.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe bất ổn do ôm đồm nhiều việc, làm việc quá sức dẫn đến việc không có thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Dễ chịu, hoà đồng hơn với các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm trọn vẹn yêu thương. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng nàn, mãnh liệt vì sau khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh, người trong cuộc lại càng thêm tin tưởng, trân trọng người bên cạnh mình hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu chuyển xấu, nguyên nhân là do bạn thường hay nghĩ ngợi nhiều chuyện không đâu.

Tâm trạng: Tự tin, lạc quan và vui vẻ hơn mọi ngày.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy phát triển rõ rệt nhờ sự thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng lại đang có nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nhắc Bảo Bình không nên chủ quan mà lơ là đến các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và ít có điều gì làm bạn buồn phiền.

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm tương đối viên mãn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, việc của bạn là khéo léo thể hiện tình cảm của mình.

Sức khỏe: Tâm trạng nếu được điều chỉnh và cân đối tốt sẽ cải thiện tương đối vấn đề sức khoẻ hiện tại của cung hoàng đạo này.

Tâm trạng: Nhiệt tình và sôi nổi trong các hoạt động tập thể.

* Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 28/4/2021: Cự Giải chạnh lòng vì những biểu hiện khác thường của đối phương, Sư Tử ghen tuông vì nhạy cảm quá mức Tử vi hôm nay 28/4/2021: Cự Giải chạnh lòng vì những biểu hiện khác thường của đối phương, Sư Tử ghen tuông vì nhạy cảm quá mức
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-2942021-bach-duong-vap-phai-nhieu-chuyen-bi-hai-trong-tinh-cam-song-tu-tot-so-tim-duoc-duyen-lanh-137432.html

In bài viết