Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần

08:27 | 09/04/2021

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tiến độ công việc của Bọ Cạp diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp đặt điều nói xấu khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ Tử vi hôm nay 10/4/2021: Tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nhập mệnh, tài lộc ào ào như thác đổ
Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen Tử vi hôm nay 10/4/2021: Thìn may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, Mão sầu lòng với các màn giới thiệu làm quen

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp đặt ra nhiều thách thức mới. Công việc hiện tại đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại, tinh thần sa sút khiến bạn không thể tập trung giải quyết bất cứ chuyện gì. Bạch Dương cần chấn chỉnh lại thái độ của mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Được biết Kim Ngưu đang tự tạo cho bản thân nhiều áp lực, chỉ tiêu trong công việc. Bạn thường xuyên ủ rũ, đứng ngồi không yên vì không biết cách cải thiện tiến độ hiện tại.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hôm nay 10/4/2021: Bọ Cạp bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp nói xấu, cần hết sức giữ vững tinh thần

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Bạn dám phá vỡ mọi lối mòn và tư duy cũ kỹ và thay bằng những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục những mục tiêu mới.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 25

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại. Chòm sao này không giỏi cân bằng cảm xúc và thường phản ứng nóng vội khi có rắc rối phát sinh bất ngờ. Đây là lý do chính khiến mọi kế hoạch đều diễn ra lệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã đặt ra từ trước.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Công việc diễn ra bình ổn. Tâm trạng phấn khởi đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo và có giá trị cao. Cách thể hiện xuất sắc trong công việc giúp chòm sao này nhận được đánh giá cao từ cấp trên, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến trên bước đường công danh.

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc diễn ra dễ dàng. Chòm sao này đang có nhiều cơ hội để thể hiện thực lực cũng như bản lĩnh của mình, nhờ đó mà nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. Vấn đề tài chính được cải thiện đáng kể nhờ những quyết định sáng suốt, kịp thời.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc nhìn chung không có vấn đề phức tạp. Khả năng sáng tạo phong phú và tinh thần trách nhiệm cao với công việc giúp Thiên Bình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đường công danh sự rộng mở, chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ thì việc thăng tiến không còn là vấn đề lo nghĩ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 12, 14

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp đặt điều nói xấu khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Nếu để tinh thần dễ lung lay thì Bọ Cạp sẽ còn đối mặt với nhiều thách thức hơn nữa.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 11, 30

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Dù rằng chòm sao này thường hành động thiên cảm tính nhưng vẫn có sự kiểm soát của lý trí nên không có vấn đề bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc này không phải hoàn toàn tốt nên bạn cần có sự thay đổi sớm.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 16

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc diễn ra hanh thông và dễ dàng. Tâm trạng tốt lên trông thấy đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào nên hoàn thành công việc sớm hơn. Bạn nên dành cho mình khoảng thời gian riêng tư để thư giãn, khôi phục tinh thần và thoát khỏi tình trạng căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 31

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc diễn ra tương đối hanh thông. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện bản lĩnh của mình và bạn đã phát huy được tối đa năng lực của mình. Tuy nhiên, công việc đang làm lại không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh nên khi gặp khó khăn sẽ phải tự mình vượt qua.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Tính cách thân thiện, hoà đồng đem lại cho chòm sao này nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gặp thời điểm phù hợp nên phát huy tốt khả năng ngoại giao của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 18

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 9/4/2021: Sư tử hẹn hò với đối tượng khá tiềm năng, Nhân Mã nổi cơn ghen tuông vô độ Tử vi hôm nay 9/4/2021: Sư tử hẹn hò với đối tượng khá tiềm năng, Nhân Mã nổi cơn ghen tuông vô độ
Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ Tử vi hôm nay 9/4/2021: Tuổi Ngọ may mắn được Thiên Tài phù trợ, món tiền cực lớn bất ngờ "đổ ập xuống đầu"

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-1042021-bo-cap-bi-cap-tren-chen-ep-dong-nghiep-noi-xau-can-het-suc-giu-vung-tinh-than-135737.html

In bài viết