Tử vi hôm nay 5/3: 12 con giáp gặp may mắn nào trong tình yêu?

07:00 | 04/03/2021

Tử vi hôm nay 5/3: Chuyện tình cảm tiến triển thuận theo tự nhiên song đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, những con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài.
Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?
Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?

Tử vi hôm nay 5/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 5/3: 12 con giáp gặp may mắn nào trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 5/3: 12 con giáp gặp may mắn nào trong tình yêu?

Tình cảm hôm nay bạn thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

Chiêm tinh ngày mới 5/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu lung lay, bản mệnh cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho đối phương có quyền quyết định những việc liên quan đến cả hai người. Sự độc đoán đó khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi càng sớm càng tốt. Nếu không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Tử vi ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm tiến triển thuận theo tự nhiên song đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng khi trải qua giông bão của cuộc đời đã biết trân trọng hạnh phúc của mình và cố gắng gìn giữ. Bản mệnh cuối cùng đã nhận ra được trong lúc khó khăn ai mới là người bên cạnh và giúp đỡ mình.

Chiêm tinh ngày 5/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ có đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết. Người độc thân dễ có người chủ động tiếp cận. Tuổi Mão nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Chiêm tinh ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm vẫn êm đẹp, các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người tốt bụng, thú vị. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình hơn thế nữa đối phương cũng trở thành trợ thủ đắc lực của con giáp này trong công việc.

Chiêm tinh ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Con giáp này biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Người tuổi Tỵ chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Tử vi ngày mới 5/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 5/3: 12 con giáp gặp may mắn nào trong tình yêu?

Về tình cảm, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau. Đồng thời cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Chiêm tinh ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nhờ quý nhân nâng đỡ mà đón nhận được nhiều niềm vui về vận trình tình duyên. Người độc thân gặp gỡ, làm quen được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu, người có đôi cặp biết cách làm mới tình cảm, không để cho mối quan hệ rơi vào trạng thái tẻ nhạt, nhàm chán. Vợ chồng thuận hòa, vun vén hạnh phúc gia đình thêm khăng khí và sâu sắc hơn.

Chiêm tinh ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu phai nhạt, không còn thắm thiết, ngọt ngào như trước nên bản mệnh cảm thấy buồn phiền. Nếu còn yêu thương nhau thì con giáp này và nửa kia hãy cố gắng vun đắp, bồi dưỡng lại mối quan hệ, nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước.

Tử vi ngày 5/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận tình cảm hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Với đôi lứa yêu nhau, đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Đời sống gia đình đa màu sắc bởi người này luôn tạo ra nhiều bất ngờ, những tình tiết hấp dẫn.

Chiêm tinh ngày 5/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi mà bản mệnh hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương, thậm chí là xúc phạm họ.

Chiêm tinh 5/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuy nhiên đường tình duyên có phần kém sắc. Bản mệnh gặp nhiều trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại không thể mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Con giáp này buồn bã và tổn thương khi không thể giữ được hạnh phúc của mình.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 5/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân? Tử vi hôm nay 4/3: Con giáp nào tiến tới hôn nhân?
Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc
Thời tiết 10 ngày tới (2/3-12/3): Bắc Bộ tiếp tục chuyển mưa từ mùng 6 Thời tiết 10 ngày tới (2/3-12/3): Bắc Bộ tiếp tục chuyển mưa từ mùng 6

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-53-12-con-giap-gap-may-man-nao-trong-tinh-yeu-132543.html

In bài viết