Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?

06:40 | 03/03/2021

Tử vi hôm nay 4/3/2021: Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn có cơ hội thu hút đối tác và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn.
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Tin vui sẽ đến với con giáp độc thân nào trong hôm nay?
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Con giáp nào sẽ được Thần tài ghé thăm?

Tử vi hôm nay 4/3/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?
Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?

Tuổi Tý hôm nay gặp nhiều điều tốt liên quan đến địa vị. Năng lực làm việc tăng cao, người làm hành chính, quan chức có mặt cảm nhận mạnh mẽ về đạo đức, nghĩa vụ làm việc. Với tinh thần nghiêm túc, nhắc nhở chính mình, sự cống hiến hết mình sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Tài vận tuổi Tý hôm nay không được tốt, có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Bạn nên phát huy năng lực làm việc, chăm chỉ để củng cố vận tiền tài của mình. Đôi khi nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình. Điều tốt là bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối quan ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Chiêm tinh ngày 4/3 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề rắc rối xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Bản mệnh có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày. Phương diện tiền bạc cũng không làm bản mệnh cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa. Nhờ có năng lực và những thành quả mà tuổi Sửu đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Chiêm tinh ngày 4/3 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định, nhưng con giáp này được quý nhân là người có địa vị, chức quyền giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào. Nhìn chung bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh, giải quyết những vấn đề còn tồn động và làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Chiêm tinh ngày mới 4/3 về công việc: Tuổi Mão

Công việc trong ngày của tuổi Mão dự báo sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn có thể hoàn thành kế hoạch đúng kế hoạch một cách nhanh chóng và thuận lợi. Sự nhanh nhẹn, tư duy thông minh do Thiên Tài kết hợp giúp cho con giáp này vượt qua được hầu hết mọi thử thách.

Tuổi Mão hôm nay có Thiên Tài đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong ngày này. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn có cơ hội thu hút đối tác và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn.

Tử vi ngày mới 4/3 về công việc: Tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp bản mệnh cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, con giáp này hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng. Nhưng sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn định cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Nhân cơ hội này hãy bồi bổ và chăm sóc mình chu đáo hơn.

Tử vi ngày 4/3 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà được người khác chỉ cho mà tự mình tìm con đường riêng cho mình vì vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi ngày mới 4/3 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?
Tử vi hôm nay 4/3/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất?

Tuổi Ngọ hôm nay có nhiều bước tiến mới trong công việc. Khát vọng giúp bạn gạt bỏ mọi trở ngại trên bước đường bạn tiến đến thành công. Nếu bạn không có sự khát khao để thành công, không có sự khát khao để hạnh phúc thì bạn không thể có động lực để đạt được những điều này.

Tài vận khởi sắc, tuổi Ngọ nên nắm lấy những cơ hội đang chờ đón mình. Với ai có máu kinh doanh và muốn làm giàu thì bán hàng online là lựa chọn không tồi. Nếu bạn chưa có vốn để bán hàng thì có thể bắt đầu với hình thức cộng tác viên nhận hoa hồng trên từng đơn bán được.

Tử vi ngày 4/3 về công việc: Tuổi Mùi

Con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình. Mặc dù tài lộc kém vượng phát nhưng bản mệnh không vì thế mà chán nản, muộn phiền. Vẫn còn nhiều vấn đề tồn độn cần tuổi Mùi giải quyết càng sớm càng tốt.

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Thành công sẽ đến sớm thôi và ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho con giáp này tự tin tiến bước. Cuộc sống luôn có những khó khăn song hành, nếu vượt qua sẽ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Tử vi ngày 4/3 về công việc: Tuổi Thân

Con giáp này cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Người tuổi Thân không ngại đánh đổi thời gian cho cuộc sống riêng để tăng ca hoặc đi công tác xa, nhận thêm nhiệm vụ mới, đây là khoảng thời gian để bản mệnh quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng của một một cách vượt trội nhất.

Về phương diện tài chính có điềm báo hao hụt, tuổi Thân có quá nhiều dự định, kế hoạch và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà mỏng dính. Mặc dù bản mệnh vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới cải thiện ngân sách lại như cũ. Đây cũng là bài học đáng giá cho con giáp này trong việc quản lý tiền bạc.

Chiêm tinh ngày mới 4/3 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc trong ngày hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào chính mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Vận tài lộc của những tuổi Dậu làm nghề y, nghề thầy cô, y sỹ… sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nếu bạn làm việc tốt thì công việc sẽ càng xuất sắc, từ đó thúc đẩy vận tài lộc. Bạn đem tới sự tin tưởng vô đối với đồng nghiệp xung quanh.

Chiêm tinh ngày 4/3 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất được soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết mọi vấn đề rắc rối, sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà vận tinh thần bản mệnh cũng thoải mái, lạc quan hơn.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì tuổi Tuất lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn tuột mất, con giáp này không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua.

Chiêm tinh ngày 4/3/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội của riêng mình, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Con giáp này biết lợi thế của mình ở đâu nên cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

Hơn thế nữa, còn có lợi cho những người làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, du lịch… Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, quan trọng là phải có đủ bản lĩnh lĩnh và ý chí quyết tâm cao thì có thể làm được mọi việc.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/3 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc Thời tiết ngày mai 3/3: Không khí lạnh tiếp tục gây mưa cho các tỉnh miền Bắc
Thời tiết 10 ngày tới (2/3-12/3): Bắc Bộ tiếp tục chuyển mưa từ mùng 6 Thời tiết 10 ngày tới (2/3-12/3): Bắc Bộ tiếp tục chuyển mưa từ mùng 6
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Dậu: Tình duyên, công danh sự nghiệp Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Dậu: Tình duyên, công danh sự nghiệp

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-432021-con-giap-nao-kiem-duoc-nhieu-tien-nhat-132535.html

In bài viết