Lịch phát sóng, nội dung phim Đừng bắt em phải quên

22:28 | 09/06/2020

Sau một thời gian tạm dừng, VTV sẽ tiếp tục phát sóng những tập mới của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" bắt đầu từ tối 10/6. Tham khảo nội dung các tập tiếp theo và lịch phát sóng chi tiết nhất.
lich phat song moi phim dung bat em phai quen Đừng bắt em phải quên tập 9: Linh nhõng nhẽo đòi Luân đi đưa ăn kem Hồ Tây
lich phat song moi phim dung bat em phai quen Đừng bắt em phải quên tập 8: Ngọc trốn học, bí mật theo dõi bố và “em gái mưa”

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên trên VTV

Cuối tháng 3 vừa qua khi đang phát sóng đến tập 9, bộ phim “Đừng bắt em phải quên” của đạo diễn Vũ Minh Trí đột ngột ngừng phát sóng.

Thay vào khung giờ phát sóng bộ phim này, phía nhà Đài cho phát bộ phim "Mùa xuân ở lại". Tiếp đó, khi "Mùa xuân ở lại" kết thúc thì series 50 tập phim “Những ngày không quên” nói về chủ đề phòng chống dịch Covid-19 lần lượt nối sóng đến với khán giả.

lich phat song moi phim dung bat em phai quen
Phim Đừng bắt em phải quên sẽ tiếp sóng vào ngày 10/6

Mới đây theo lịch phát sóng từ phía VTV, những tập tiếp theo của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" sẽ tiếp tục phát sóng phục vụ quý khán giả. Tuy nhiên, về khung giờ phát sóng sẽ có thay đổi so với khung giờ cũ. Tập 10 Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 10/6. Thay thế khung giờ của bộ phim "Nhà trọ Balanha" vào thứ tư, thứ năm và thứ 6 hàng tuần.

Nội dung phim Đừng bắt em phải quên

"Đừng bắt em phải quên" là câu chuyện về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen" đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Chính vì việc “ở bên nhau như một thói quen”, không còn vì nhau mà giữ “lửa” tình cảm đã khiến cả hai dần trở nên xa cách nhau, tồn tại những mâu thuẫn khó thể nào hóa giải, dẫn tới sự chen chân của “người thứ ba”.

Trailer tập 9 “Đừng bắt em phải quên”

Người thứ ba xuất hiện trong phim không chỉ có 1 mà là 2 người. Đó là cô bạn thân của người vợ - người đã âm thầm đem lòng yêu người chồng từ thời còn là sinh viên và tìm đủ mọi cách để tiếp cận anh. Đó còn là người bạn trai cũ của cô vợ – người đã bất ngờ trở lại và làm xáo trộn đời sống tình cảm trong cô, khiến cô phải giằng xé giữa lý trí và tình cảm để nhận ra điều gì quan trọng nhất với mình trong thời điểm hiện tại.

Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám quen thuộc như:NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Thu Quỳnh...

Phim "Đừng bắt em phải quên" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 4 thứ 5 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

lich phat song moi phim dung bat em phai quen Diễn viên VTV nói gì khi 'Đừng bắt em phải quên' bất ngờ dừng phát sóng?
lich phat song moi phim dung bat em phai quen Tạm dừng phát sóng “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1
lich phat song moi phim dung bat em phai quen Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh nghe trộm Ngân kể về tình cũ

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/lich-phat-song-noi-dung-phim-dung-bat-em-phai-quen-110144.html

In bài viết