Đừng bắt em phải quên tập 1: ‘Em gái mưa’ trở về, gia đình Luân – Ngân bắt đầu ‘sóng gió’

07:41 | 10/03/2020

Luân ra tận sân bay để đón Linh mà không có vợ - Ngân đi cùng, cuộc gặp gỡ định mệnh và trớ trêu của Ngọc và Duy khi cô mắng anh là kẻ hèn hạ vì không biết “thương hoa tiếc ngọc” sẽ là diễn biến trong tập 1 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”.    
dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh
dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào
dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio
"Em gái mưa" Linh trở về, Luân ra tận sân bay để đón.

Preview tập 1 “Đừng bắt em phải quên”:

Trong tập đầu tiên của bộ phim “Đừng bắt em phải quên” đã thể hiện rõ ràng mối quan hệ của các nhân vật trong bộ phim.

Luân đến tận sân bay để đón Linh. Cô nàng này khéo léo khen ngợi: “Em khó chịu là vì càng ngày anh càng trẻ đẹp ra, càng ngày càng phong độ. Phụ nữ bọn em đi chăm sóc suốt khéo chỉ bằng một nửa của anh”.

Luân cũng đáp lại bằng lời khen dành cho cô: “Còn em thì vãn duyên dáng, thanh niên như xưa”.

Đúng lúc đó thì vợ của Luân gọi điện, cô “em gái mưa” này liền nói: “Anh bảo với Ngân là em không bắt cóc chồng của cô ấy đâu”.

Có lẽ chính Ngân cũng không biết là chồng mình dù bận rộn công việc như vậy nhưng vẫn đích thân ra tận sân bay để đón Linh. Sợ vợ hiểu lầm, về đến nhà anh liền giải thích cho vợ hiểu về mối quan hệ giữa mình với Linh.

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio
dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio

“Thịnh với Linh phải trải qua bao nhiêu sóng gió mới đến với nhau được, chưa kịp có con thì Thịnh mất. Cho nên bạn bè trong nhóm thương lắm. Anh với Thịnh thân nhất trong nhóm. Linh thì lại biết anh trước khi quen Thịnh, cho nên có việc gì là Linh dựa hết vào anh”, Luân phân tích.

Ngân rất bình tĩnh trả lời: “Sao anh phải nói với anh chuyện này, cứ như là em đang có ý trách anh vậy”.

“Anh cũng biết nhưng anh vẫn muốn nói để cho em hiểu chuyện. Thời gian tới anh sẽ đưa Linh đi công việc làm ăn, rồi gặp gỡ bạn bè. Nếu có về muộn hoặc ăn ở ngoài thì em cũng đừng có trách anh”, Luân nói.

Trong một diễn biến khác, cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến cặp đôi nam nữ chính Ngọc - Duy có cái nhìn không thiện cảm về nhau.

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio

Thấy một cô gái chân yếu tay mềm đuổi theo Duy để “bắt vạ” nhưng anh lại không một chút thương tiếc nào mà mắng xa xả vào mặt người này, Ngọc liền xen vào bênh vực cô kia và nói: “Một kẻ hèn hạ như anh mà cũng dám lên tiếng để nhắc nhở người ta về danh dự với cả tự trọng à?”

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio
dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio

Duy cũng không phải dạng vừa khi đáp lại: “Đừng có dùng miệng để can thiệp vào cuộc sống của người khác. Đừng phán xét khi chỉ là kẻ đứng ngoài”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 1 phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng vào lúc 21h tối nay trên VTV1. Lịch phát sóng phim từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio Cô gái nhà người ta: Thầy bói Đẩu là em trai ruột ông Tài

Các tình tiết của bộ phim cho thấy không chỉ người ngoài thấy rằng ông Đẩu và ông Tài có nét giống nhau mà sự ...

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio Cô gái nhà người ta: Hé lộ nguyên nhân Đào hận bố, tranh chồng chị, bất cần đời

Đào - Uyên, hai chị em gái ruột cùng xinh đẹp như nhau nhưng khi lớn lên lại mỗi người một tính nết. Chính điều ...

dung bat em phai quen tap 1 em gai mua tro ve gia dinh luan ngan bat dau song gio Lịch phát sóng, nội dung phim “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1

“Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng từ ngày 10/3/2020 trên VTV1 tiếp nối bộ phim Sinh tử.

Như Sương

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/dung-bat-em-phai-quen-tap-1-em-gai-mua-tro-ve-gia-dinh-luan-ngan-bat-dau-song-gio-101870.html

In bài viết