Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài vừa gửi tặng cộng đồng người Việt tại 3 nước Lào, Campuchia, Thái Lan 30.000 khẩu trang y tế (mỗi nước 10.000 chiếc) do Tổng công ty May 10 đóng góp.
Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cùng đoàn kiều bào về dâng hương các Vua Hùng Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cùng đoàn kiều bào về dâng hương các Vua Hùng
Ngày 14/4, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài cùng đoàn đại diện kiều bào đang ở trong nước đã đến dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động ý nghĩa, được Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức thường xuyên dành cho bà con kiều bào.
Hội viên Chi hội Liên lạc Việt kiều Mỹ tại TP Hải Phòng góp ý kiến xây dựng hoạt động Hội Hội viên Chi hội Liên lạc Việt kiều Mỹ tại TP Hải Phòng góp ý kiến xây dựng hoạt động Hội
Ngày 6/1/2021, tại TP Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị Chi hội Liên lạc Việt Kiều (LLVK) Mỹ tổ Đoàn Kết và Máy Tơ.

Theo ông Nguyễn Phú Bình - Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV), số quà tặng tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của đồng bào trong nước luôn quan tâm và lo lắng cho kiều bào tại 3 nước trước làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới.

"Chúng tôi rất mừng khi biết tin dịch bệnh tại 3 nước tuy còn phức tạp nhưng đã được khống chế một bước. Xin kính chúc các Đại sứ cùng toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên ĐSQ, bà con Việt kiều tại 3 nước mạnh khoẻ, bình an, may mắn và thành công", Đại sứ Nguyễn Phú Bình chia sẻ.

ALOV tặng 30.000 khẩu trang cho kiều bào tại Lào, Campuchia, Thái Lan
Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch ALOV tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho kiều bào Campuchia.

Trong tình trạng dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay ở nhiều nước, nơi có kiều bào đang sinh sống, ALOV sẽ tiếp tục sứ mệnh cầu nối giữa những nhà tài trợ, cá nhân có mong muốn giúp đỡ bà con kiều bào; để lan toả nhiều hơn những giá trị nhân văn, sẻ chia, có ích cho xã hội.

Trước đó, vào sáng này 13/5, ALOV đã trao suất quà hỗ trợ bao gồm có 2.400 chai nước và 200 hộp bánh cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Bắc Ninh, chung tay góp sức, hỗ trợ đồng bào đang sống trong tâm dịch.

Những suất quà được trao tặng là tấm lòng từ những chi hội tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hoà Bình, các doanh nghiệp trong nước như BIOTECH Việt Nam đồng hành cùng với Hội ALOV. Mặc dù số phần quà nhỏ bé, nhưng đã trở thành nguồn động viên tinh thần rất lớn tới cán bộ nhân viên của CDC.

TLS quán Việt Nam tại Campuchia trao 10.000 khẩu trang y tế và 2 tấn gạo giúp Preah Sihanouk chống dịch COVID-19 TLS quán Việt Nam tại Campuchia trao 10.000 khẩu trang y tế và 2 tấn gạo giúp Preah Sihanouk chống dịch COVID-19
Sáng 12/4/2021, Tổng Lãnh sự Vũ Ngọc Lý đã gặp ngài Kouch Chamroeun, Tỉnh trưởng tỉnh Preah Sihanouk trao tặng quà hỗ trợ chính quyền và nhân dân tỉnh Preah Sihanouk chống dịch Covid-19.
Liên hiệp Hữu nghị Cần Thơ chúc tết và tặng 5.000 khẩu trang y tế cho TLS Vương quốc Campuchia Liên hiệp Hữu nghị Cần Thơ chúc tết và tặng 5.000 khẩu trang y tế cho TLS Vương quốc Campuchia
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, chiều 8/4, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ do bà Lê Thị Thanh Giang - Chủ tịch Liên hiệp Cần Thơ làm trưởng đoàn và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP Cần Thơ đã đến chúc Tết Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP Hồ Chí Minh.
In bài viết

Truyền hình