Chấn động xứ Huế: Anh rể vung dao đâm tử vong em vợ

09/08/2018 13:30

TĐO-Tuy được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Ch., đã tử vong.

Chấn động xứ Huế: Anh rể vung dao đâm tử vong em vợ

Theo đó, đến trưa ngày 9/8, lực lượng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vẫn đang trong quá trình rốt ráo điều tra, làm rõ vụ anh rể dùng dao đâm tử vong em vợ đã xảy ra trên địa bàn phường Phú Cát, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Theo thông tin ban đầu thì, vào khoảng 2h rạng sáng cùng ngày, ông Đinh Trường Huấn (56 tuổi) là anh rể của anh Hoàng Ngọc Ch. (43 tuổi), trú tại đường Mạc Đĩnh Chi, phường Phú Cát, sang nhà mẹ vợ gõ cửa để vào nói chuyện.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng gây chấn động cả khu phố.

Nghe thấy tiếng gọi của anh rể, anh Ch. liền ra mở cửa và nói chuyện. Ngay lập tức, ông Huấn rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Ch. rồi nhanh chóng bỏ đi ra khỏi nhà.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên anh Ch. không tránh kịp để thoát thân, khiến anh Ch. bị thương khá nặng và được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, tuy nhiên do mất máu quá nhiều nên anh Ch. đã tử vong.

Đối tượng Đinh Trường Huấn lập tức bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Nhận được tin báo của gia đình, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời bắt giữ Đinh Trường Huấn để làm rõ vụ án mạng.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế điều tra làm rõ vụ án.

Tin và ảnh Hoàng Ngọc

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll