TP.HCM: Cơ hội được tư vấn miễn phí cho phụ huynh trẻ tự kỷ

30/06/2018 08:06

TĐO-Tháng 7 này, phụ huynh của trẻ tự kỷ sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí, nâng cao hiểu biết, kỹ năng để chăm sóc, giáo dục con em mình tại Hội thảo “Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ” được phối hợp tổ chức bởi trường Cao đẳng Sư phạm trung ương (CĐSPTW) TP.HCM và Hội Từ thiện Trẻ em Sài Gòn (SCC).

TP.HCM: Cơ hội được tư vấn miễn phí cho phụ huynh trẻ tự kỷ
Một buổi tập huấn về giáo dục trẻ tự kỷ do SCC tổ chức. Ảnh SCC. 

Là một phần trong khóa tập huấn: “Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ - khóa đào tạo nâng cao cho giáo viên”, Hội thảo hướng tới đối tượng là phụ huynh có con nghi ngờ hoặc có các chẩn đoán: rối loạn phát triển lan tỏa, rối loạn phổ tự kỷ, tự kỷ.

Hội thảo “Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ” sẽ cung cấp cho phụ huynh các thông tin liên quan đến việc chăm sóc, giáo dục trẻ tự kỷ như: Giao tiếp và hành vi, phát triển giác quan, các hoạt động hằng ngày, vấn đề ăn uống.

Tại hội thảo, các chuyên gia lâm sàng đến từ Anh cũng sẽ giải đáp thắc mắc của phụ huynh liên quan đến các vấn đề can thiệp sớm, âm ngữ trị liệu và quản lý hành vi cho trẻ em tự kỷ.

Hội thảo “Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ” sẽ được tổ chức trong hai ngày 11 và 18/07/2018, từ 18:00 – 20:00 tại phòng E8 trường CĐSPTW TP.HCM, Số 182 Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP.HCM.

Đăng ký tham dự theo địa chỉ email: gddb@ncehcm.edu.vn

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho phụ huynh (ưu tiên đăng ký trước ngày 5/7/2018).

                                                                                                                                                                    P.Y

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll