Sứ quán Mỹ tại Hà Nội vẫn cấp visa trong khi chính phủ đóng cửa

TĐO - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hôm qua (21/1) thông báo trên Facebook vẫn thực hiện các dịch vụ hộ chiếu và visa trong thời gian chính phủ nước này đóng cửa.

Tuyên phạt Trịnh Xuân Thanh tù chung thân, Đinh La Thăng 13 năm tù

Sáng 22/1, Hội đồng xét xử đã tuyên án đối với các bị cáo trong Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị...

TP Hồ Chí Minh muốn có thêm 5 tuyến đường kết nối các tỉnh thành

Nhằm giảm ùn tắc và phát triển kinh tế, TP Hồ Chí Minh cũng điều chỉnh hàng loạt công trình để kết nối với 7 tỉnh phía Nam.

Năm 2018: Đường sắt sẽ cải thiện hạ tầng, gỡ "nút thắt" vận tải

Với việc thiên tai, bão lũ ảnh hưởng nhiều đến việc đình trệ chạy tàu trong năm 2017, thế nhưng, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã có nhiều “điểm sáng” về kết quả sản xuất kinh doanh, lợi...

Thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ có nhiều thay đổi

GS Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới cho biết, khi áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới, việc thi tốt nghiệp phổ thông và tuyển sinh ĐH,CĐ sẽ thay đổi.

10 sự thật về đại dịch cúm khủng khiếp nhất thế giới

Năm nay vừa tròn 100 năm kể từ ngày đại dịch cúm 1918 cướp đi sinh mạng của 50-100 triệu người khắp thế giới. Việc soi rọi nghiêm túc những vấn đề từ đại dịch này giúp con người phòng tránh tốt hơn.

Scroll