Lê Hoàng bị chỉ trích khi khơi lại chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh

11:43 | 18/12/2019

Đạo diễn Lê Hoàng hứng nhiều chỉ trích sau phát ngôn về việc Hoàng Thùy Linh lộ clip nóng trong quá khứ.
le hoang gay tranh cai khi phat ngon viec hoang thuy linh lo clip nong dang noi dang nho Đàn ông thông minh và đàn ông ngốc theo định nghĩa của đạo diễn Lê Hoàng
le hoang gay tranh cai khi phat ngon viec hoang thuy linh lo clip nong dang noi dang nho Đạo diễn Lê Hoàng hiến kế cho mẹ chồng và nàng dâu hòa thuận khiến người hâm mộ thích thú
le hoang gay tranh cai khi phat ngon viec hoang thuy linh lo clip nong dang noi dang nho Đạo diễn Lê Hoàng khắc họa chân dung ‘sô bít’ Việt đầy hóm hỉnh và sâu cay

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án "Ngũ Hành" của ca sĩ Nhật Huyền mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ có những phát ngôn về việc Hoàng Thùy Linh lộ clip nóng trong quá khứ.

Nam đạo diễn cho rằng: "Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối.

Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

le hoang gay tranh cai khi phat ngon viec hoang thuy linh lo clip nong dang noi dang nho
Đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích khi gợi lại sự cố clip nóng của Hoàng Thùy Linh.

Đạo diễn Lê Hoàng còn cho rằng, Ngân 98 hay Trâm Anh lộ clip nóng không gây chấn động dư luận vì những người này không có tác phẩm nghệ thuật nào.

"Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh" - đạo diễn Lê Hoàng nói.

Chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng về sự cố trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh ngay lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng chỉ trích vị đạo diễn và bình luận gay gắt.

"Chuyện của Hoàng Thùy Linh đáng nhớ nhưng không đáng nói, vì điều đó chẳng có gì tốt đẹp và tự hào để có thể kể lại như một câu chuyện tự hào vượt qua nghịch cảnh như những câu chuyện khác", một tài khoản bức xúc.

"Quá đáng. Trên sóng truyền hình mà nói chuyện nhạy cảm của người ta như đúng rồi. Hơn nữa, quá khứ của cô ấy, cô ấy muốn kể sẽ tự kể, cô ấy không muốn nhắc lại thì ông có quyền gì đòi hỏi người ta phải bình thản kể ra?", một bình luận cho rằng phát ngôn của Lê Hoàng là quá đáng.

le hoang gay tranh cai khi phat ngon viec hoang thuy linh lo clip nong dang noi dang nho
Hoàng Thùy Linh được yêu mến vì những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và hành trình tìm lại hào quang sau scandal lộ clip nóng.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim. Vẻ ngoài trong sáng cùng diễn xuất tự nhiên của Hoàng Thùy Linh mang đến thành công cho chính cô và cho bộ phim.

Tháng 10/2007, sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh gần như sụp đổ khi đoạn video ân ái của cô với bạn trai bị tung lên mạng. Bộ phim Vàng Anh cũng vì thế mà ngưng sản xuất và phát sóng.

Sau scandal tai tiếng, một thời gian dài Hoàng Thùy Linh lánh xa sân khấu, màn ảnh nhưng vẫn âm thầm rèn luyện ca hát và trở lại với album Hoàng Thùy Linh năm 2010. Năm 2013, cô đóng chính trong phim Thần tượng do ông bầu Quang Huy đạo diễn. Tháng 10/2017, cô ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, trong đó kể về hành trình 10 năm ca hát và lao đao vì clip nóng. Đó cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ tâm sự về biến cố lớn nhất cuộc đời.

"Câu chuyện đó đã qua, nhưng tôi biết nó sẽ đi theo mình suốt cuộc đời. Không sao cả, tôi chấp nhận. Tôi muốn gửi cuốn sách đến các bạn trẻ - nhất là các bạn nữ, kêu gọi họ biết tự bảo vệ bản thân. Đây không phải là lời dạy bảo lớn lao, mà chỉ là tâm sự của một người chị từng gặp biến cố lớn, rằng trong lúc tối nhất chúng ta vẫn tìm được ánh sáng cho mình", ca sĩ chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng.

Hải Vân

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/le-hoang-bi-chi-trich-khi-khoi-lai-chuyen-cu-cua-hoang-thuy-linh-94969.html

In bài viết