Video: Phe vé chợ đen trận Việt Nam vs Malaysia "than trời ế ẩm"

11:50 | 09/10/2019

Nhiều người không mấy mặn mà với trận Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra hôm 10/10, nên phe vé chợ đen đành chịu cảnh ế ẩm, mặc dù có lúc đã buộc phải giám giá hết cỡ.
Lão tướng Malaysia tuyên bố sẽ "xé lưới" đội tuyển Việt Nam Đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia: Các tuyến đường phân làn giao thông như thế nào? Báo Malaysia nói Việt Nam mạnh trên... giấy tờ còn Công Phượng không biết ghi bàn

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, trận đại chiến giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra (20h00 - 10/10).

Như thường lệ, tại khu vực cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), phe vé chợ đen vẫn đứng đầy đường để chào mời người hâm mộ mua mua vé với mức giá trên trời.

Theo tìm hiểu của PV Truyền hình Thời Đại, tùy vào từng cặp vé ở khán đài và chỗ ngồi nào, giá vé dao động từ 1 triệu 2 đến dưới 6 triệu. Tuy nhiên, khác với trận bán kết hay chung kết AFF Cup 2018 năm ngoái, năm nay các CĐV bóng đá của Việt Nam không mấy mặn mà với trận đấu được đánh giá là nhỏ lẻ này, kể cả khi các phe vé chấp nhận giảm giá... Xem chi tiết tại video bên trên:

Hoàng Nam

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-phe-ve-cho-den-tran-viet-nam-vs-malaysia-than-troi-e-am-89698.html

In bài viết