Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn quá nhạy cảm

08:45 | 11/09/2019

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn trở nên quá nhạy cảm, tuổi Tỵ chậm rãi về đích.
Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ băn khoăn Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần tập thay đổi quan điểm Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần ủ mưu
tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cẩn trọng các bệnh về xương khớp, bệnh đau đầu và da liễu. Thời tiết thay đổi cộng với sự lười biếng không chịu vận động khiến tuổi Tý luôn ở trạng thái mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng khi các lĩnh vực mà bạn quan tâm xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh và có sức thuyết phục hơn bạn, chuyện tình cảm không thuận và cảm xúc của bạn cũng giằng xé. Hôm nay là một ngày tuổi Sửu giải quyết cảm xúc nhiều hơn là xử lý được vấn đề cụ thể.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đứng trước nhiều ranh giới, nhiều sự quyết định, đi theo hướng nào bạn cũng chịu tổn thương và đổ vỡ, hôm nay, lời khuyên cho tuổi Dần là chớ có quyết định gì, hãy cứ để thời gian trôi qua, để bạn bình tĩnh và tích lũy đủ vốn sống, tài chính, khi ấy, quyết định vẫn chưa muộn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cảm thấy bất mãn về bản thân, rõ ràng bạn là người rất tự mãn về những điều mà bạn đã làm được, nhưng hôm nay bạn chợt cảm thấy thất vọng về bản thân mình, hóa ra, những đỉnh cao mà bạn đã đi qua vẫn chỉ là quá khứ, hiện tại bạn đang dậm chân tại chỗ, vì thế mà bạn bất mãn với chính mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay trở nên quá nhạy cảm với những câu nói hay hành động của người khác, bất cứ là một dòng trạng thái nào của người đó trên mạng xã hội bạn cũng nghĩ là họ đang nói mình. Điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy tổn thương và xuất hiện những trạng thái tâm lý tiêu cực. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là nên hạn chế dùng mạng xã hội và tìm một bộ phim dài tập thật thú vị để xem.

Tuổi Tỵ

Trong khi các con giáp khác đang nỗ lực dành hết tốc độ để về đích cuối năm cho đúng kế hoạch thì tuổi Tỵ chậm rãi về đích. Là mẫu làm việc theo kỷ luật nên cả năm bạn đã luôn cố gắng, hôm nay cũng là một ngày như vậy, bạn có thể tạm hài lòng với những gì mình đã làm trong gần một năm qua.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên rà soát lại các mối quan hệ để tập trung chăm sóc những người chân thành và yêu thương bạn nhất, quảng giao khác với giao lưu kiểu xô bồ, bốn bể là anh em, những mối quan hệ hiện tại của bạn mới kết giao chỉ toàn người hời hợt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nếu muốn đi du lịch vào dịp cuối năm thì hôm nay nên chốt kế hoạch để biến dự định thành hành động, nếu không bạn lúc nào cũng chỉ lần lữa rồi lại chép miệng tiếc nuối rằng mình không có thời gian.

Tuổi Thân

Tuổi Thân học cách giữ gìn mồm miệng, tránh nói những việc không phải của mình, tránh khen những người không phải bạn mình, tránh đưa chuyện khi mình không hiểu, bạn sẽ tránh được nhiều họa từ miệng trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tỏ ra háo hức với vài mối quan hệ mới quen, tuy nhiên điều đó chưa thể khẳng định rằng bạn và họ sẽ hợp với nhau. Hôm nay, lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng trước mọi mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Không kì vọng sẽ không thất vọng, tuổi Tuất đã nghiệm ra điều này từ lâu và lấy nó làm châm ngôn sống, điều này giúp cho bạn luôn ở trạng thái cân bằng, không quá tin tưởng nhưng cũng không quá dửng dưng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đưa ra lời khuyên cho người khác thì chí lý chí tình nhưng việc của mình thì lại không giải quyết được. Đó cũng chỉ ra thái độ bao đồng của tuổi Hợi trong hôm nay.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 12/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi kén chọn

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi độc thân vẫn kén chọn, tuổi Thân vì ...

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần tập trung

Tử vi chiêm tinh ngày 13/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn cần tập trung hơn trong công việc, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bế tắc

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão cảm thấy bế tắc trong công việc, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nhiều tâm sự

Tử vi chiêm tinh ngày 12/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ nhiều tâm sự chất chồng khó nói, tuổi ...

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ băn khoăn

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ băn khoăn, tuổi Ngọ thèm được yêu.

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần tập thay đổi quan điểm

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần học cách hay đổi quan điểm trong khi tuổi Mão lại ...

tu vi chiem tinh ngay 129 cua 12 con giap tuoi thin qua nhay cam Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần ủ mưu

Tử vi chiêm tinh ngày 11/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần phải ủ mưu tính kế, tuổi Tỵ bận ...

Thư Kỳ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-chiem-tinh-ngay-129-cua-12-con-giap-tuoi-thin-qua-nhay-cam-87237.html

In bài viết