Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt mãng cầu thơm lừng ngon khách ngày Tết

13:50 | 16/01/2024

Mứt mãng cầu là món thơm ngon đãi khách dịp Tết được nhiều người lựa chọn, tưởng khó nhưng lại rất đơn giản. Cùng tham khảo hướng dẫn làm mứt mãng cầu thơm lừng ngay dưới đây.
Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt quất thơm lừng đãi khách ngày Tết Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt quất thơm lừng đãi khách ngày Tết
Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt vỏ cam thơm lừng đãi khách ngày Tết Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt vỏ cam thơm lừng đãi khách ngày Tết

Nguyên liệu chuẩn bị làm mứt mãng cầu

1 trái mãng cầu xiêm.

500g đường cát.

1 ống vani.

Giấy bóng kính vuông gói mứt.

Hướng dẫn làm mứt mãng cầu đơn giản bất bại

Yêu cầu thành phẩm của món mứt mãng cầu

Mứt mãng cầu xiêm chua chua, ngọt ngọt, ăn vào sẽ có độ dẻo và dai kết hợp cùng với hương thơm đặc trưng mà cách làm lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Cách bảo quản: Đây là loại mứt đã được bao kín bởi lớp kiếng bên ngoài nên bạn có thể cho vào hũ sạch đậy nắp lại và bảo quản ở những nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể dùng được 1 - 2 tháng đấy nhé.

Trên đây là công thức đơn giản nhất của món mứt mãng cầu cho bạn tự làm tại nhà. Chúc bạn thành công và cùng khoe thành quả với Thời Đại nhé!

Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt dứa viên thơm lừng ngon khách ngày Tết Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt dứa viên thơm lừng ngon khách ngày Tết
Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt dứa nguyên miếng thơm lừng ngon khách ngày Tết Tết 2024: Hướng dẫn làm mứt dứa nguyên miếng thơm lừng ngon khách ngày Tết

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tet-2024-huong-dan-lam-mut-mang-cau-thom-lung-ngon-khach-ngay-tet-195692.html

In bài viết