13:50 | 16/01/2024
1 trái mãng cầu xiêm.
500g đường cát.
1 ống vani.
Giấy bóng kính vuông gói mứt.
Mứt mãng cầu xiêm chua chua, ngọt ngọt, ăn vào sẽ có độ dẻo và dai kết hợp cùng với hương thơm đặc trưng mà cách làm lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.
Cách bảo quản: Đây là loại mứt đã được bao kín bởi lớp kiếng bên ngoài nên bạn có thể cho vào hũ sạch đậy nắp lại và bảo quản ở những nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể dùng được 1 - 2 tháng đấy nhé.
Trên đây là công thức đơn giản nhất của món mứt mãng cầu cho bạn tự làm tại nhà. Chúc bạn thành công và cùng khoe thành quả với Thời Đại nhé!
Thạch Thảo (TH)