TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới

10:12 | 07/08/2022

Mới đây, Tổng cục Du lịch cho biết TP.HCM được chọn là địa điểm tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 diễn ra ngày 7/9 tới.
Tổ chức thành công Giải vô địch thế giới Vovinam-Việt Võ Đạo lần thứ 6 tại Pháp Tổ chức thành công Giải vô địch thế giới Vovinam-Việt Võ Đạo lần thứ 6 tại Pháp
Sau 3 ngày thi đấu sôi động, vòng chung kết Giải Vô địch thế giới Vovinam-Việt Võ Đạo lần thứ 6 đã diễn ra tối 23/7 tại thủ đô Paris với sự tham dự của gần 500 võ sư và võ sinh đến từ 15 quốc gia châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và Việt Nam.
Phú Yên tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc từ ngày 19-22/8 Phú Yên tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc từ ngày 19-22/8
Từ ngày 19-22/8, tại Quảng trường 1 Tháng 4 TP. Tuy Hòa (Phú Yên) sẽ diễn ra Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Phú Yên lần thứ XI – 2022. Thông qua Ngày hội nhằm nâng cao lòng tự hào dân tộc; tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa các dân tộc.
TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (Ảnh minh họa).
TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (Ảnh minh họa).

Được thành lập từ năm 1993, World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Đây là lần thứ 2 Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức lễ trao giải thưởng World Travel Awards. Trước đó, đảo ngọc Phú Quốc là địa điểm diễn ra lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2019.

Theo đánh giá của World Travel Awards, TP.HCM là đô thị năng động, hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại. Đến với TP.HCM, du khách có thể tham quan ở nhiều con hẻm hay khu chợ sầm uất hoặc khám phá trung tâm thương mại trong những tòa nhà chọc trời hoặc tham quan các ngôi chùa bình yên.

Từ năm 2017 đến nay, Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá của World Travel Awards như Điểm đến di sản hàng đầu thế giới, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa, hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á... Tháng 11/2021 vừa qua, TP.HCM đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021 của World Travel Awards bình chọn.

Campuchia tổ chức quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ Campuchia tổ chức quảng bá du lịch tại TP Cần Thơ
Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện - Mở lối tương lai” tại Hà Nội và TP. HCM Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện - Mở lối tương lai” tại Hà Nội và TP. HCM

Hạnh Trần

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tphcm-duoc-chon-la-noi-to-chuc-le-trao-giai-thuong-du-lich-the-gioi-173436.html

In bài viết