Thi thiết kế logo tượng trưng cho 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp-Việt Nam

21:41 | 25/06/2022

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam vừa tổ chức cuộc thi thiết kế logo tượng trưng cho 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp-Việt Nam.
Lễ hội “Ici Vietnam”: quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Pháp Lễ hội “Ici Vietnam”: quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Pháp
Thiết kế logo đặc biệt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam Thiết kế logo đặc biệt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam

Theo Đại sứ quán Pháp, logo thiết kế cần đơn giản và vui tươi, nhưng phải nổi bật và đặc sắc; phải có màu cờ của Pháp và Việt Nam; không thể hiện danh tính trên sản phẩm (không có chữ ký). Logo đoạt giải sẽ được sử dụng và xuất hiện trên toàn bộ các hoạt động kỷ niệm quan hệ ngoại giao Pháp và Việt Nam - sẽ diễn ra trong suốt năm 2023.

 cuộc thi thiết kế logo tượng trưng cho 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp-Việt Nam.
Cuộc thi thiết kế logo tượng trưng cho 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp-Việt Nam. Ảnh: Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Năm nay, Đại sứ quán Pháp mời học sinh hai trường Pháp tại Việt Nam tham dự cuộc thi (gồm trường Alexandre Yersin tại Hà Nội và trường Marguerite Duras tại TP.HCM), đồng thời mời toàn thể các học sinh Việt Nam theo học chương trình song ngữ hoặc học tiếng Pháp như một chuyên ngữ trong các trường trung học của Việt Nam trên toàn quốc.

Như vậy, đối tượng tham gia cuộc thi này là học sinh ở các cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông (đến 18 tuổi). Các thí sinh có thể tham gia một mình hoặc theo nhóm.

Đại sứ quán Pháp cho biết đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi xuất sắc của các bạn học sinh Pháp và Việt Nam. Thời hạn tham dự cuộc thi kéo dài đến hết ngày 10/7.

Nhiều tiềm năng phát triển hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp Nhiều tiềm năng phát triển hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam và Pháp
Quảng bá văn hoá Việt Nam và gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Lyon (Pháp) Quảng bá văn hoá Việt Nam và gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Lyon (Pháp)

Minh Thái

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/thi-thiet-ke-logo-tuong-trung-cho-50-nam-quan-he-ngoai-giao-phap-viet-nam-170988.html

In bài viết