Phương Oanh khóc trước giờ chia tay phim "Hương vị tình thân"

11:22 | 27/09/2021

Phương Oanh muốn cảm ơn ê kíp Hương vị tình thân vì đã cho Phương Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân cho cả Phương Oanh và Phương Nam.
Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi
Hương vị tình thân: Gia đình Long Hương vị tình thân: Gia đình Long "sốc nặng" biết thân phận thật của ông Sinh

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ ảnh chụp cùng đoàn phim 'Hương vị tình thân' tại Ninh Bình ngày 25/9.

Hương vị tình thân đang đi dần đến chặng cuối. Ê kíp đang gấp rút quay những cảnh cuối cùng ở bối cảnh Ninh Bình để kịp phát sóng.

Nguồn: VTV6

Theo thông tin từ chương trình VTV Kết nối thì Hương vị tình thân sẽ dài hơn 130 tập (thay vì 120 tập như dự kiến ban đầu). Như vậy phim sẽ kết thúc phát sóng vào khoảng cuối tháng 10.

Từ trường quay, Phương Oanh khóc chia sẻ: "Khi trở lại cuộc sống bình thường, Phương Oanh không biết mình sẽ như thế nào vì cũng chưa đến lúc đấy nhưng Phương Oanh nghĩ mình sẽ có rất nhiều hoài niệm mà trong sự nghiệp của Phương Oanh có lẽ sẽ không bao giờ quên. Một lần nữa Phương Oanh muốn cảm ơn ê kíp Hương vị tình thân vì đã cho Phương Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân cho cả Phương Oanh và Phương Nam".

Diễn viên Mạnh Trường tâm sự: "Tình cảm của khán giả dành cho phim rất lớn là niềm vui lớn dành cho cá nhân Trường cũng như cả đoàn phim. Rất hy vọng chặng đường cuối của phim, khán giả sẽ luôn theo dõi, ủng hộ".

Phương Oanh khóc trước giờ chia tay phim
Diễn viên Mạnh Trường.

Diễn viên Võ Hoài Nam tâm sự: "Vài tuần nữa tôi chia tay, Hương vị tình thân có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn làm phim lại mở ra".

Phương Oanh khóc trước giờ chia tay phim
NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Phương Oanh.

Trải qua 10 tháng ghi hình tiền kỳ với nhiều bối cảnh tại nhiều tỉnh thành, gần 100 diễn viên chính - phụ và quần chúng cùng hơn 50 người trong đoàn phim sản xuất liên tục để mang đến hơn 130 tập phim gửi đến khán giả. Hương vị tình thân rõ ràng là bộ phim truyền hình có sức hút lớn nhất trên màn ảnh từ đầu năm tới nay. Tuy nhiên đây cũng là bộ phim tạo tranh cãi nhiều nhất liên quan đến các nhân vật, tình huống trong phim.

Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu "tiểu tam", Thy đòi ly hôn
Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên "bộ ba" Sa - Xuân - Bích

Phan Nguyễn

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/phuong-oanh-khoc-truoc-gio-chia-tay-phim-huong-vi-tinh-than-151954.html

In bài viết