Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu "tiểu tam", Thy đòi ly hôn

21:50 | 21/09/2021

'Hương vị tình thân' tập 39 (phần 2) xoay quanh những bất đồng trong cuộc hôn nhân của Thy và Huy. Liệu cặp đôi còn có cơ hội hàn gắn sau bao nhiêu bất hòa?
Emmy 2021: Mỹ nhân 'Titanic' khẳng định vị thế Emmy 2021: Mỹ nhân 'Titanic' khẳng định vị thế
Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên Hương vị tình thân: Những bà mẹ bị ghét nhất trong phim gọi tên "bộ ba" Sa - Xuân - Bích

Nguồn: VTV

Trong "Hương vị tình thân" tập 39 (phần 2), Nam trở lại công ty cũ và gặp Phi và bất ngờ khi Phi hỏi thăm về Thy.

Thấy thái độ và câu hỏi "còn lưu luyến phải không" của Nam, Phi giải thích "Bọn anh tình cờ gặp nhau. Với lại, công ty mình có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng cũng có chạm mặt". Phi cho anh vẫn còn quan tâm đến Thy và chia sẻ thêm "Hình như, Huy biết chuyện anh với Thy".

Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu

Còn trong giai đoạn này, vợ chồng Huy – Thy thường xuyên cãi vã vì mâu thuẫn liên miên. Khi Dương - nhân viên cũ của Huy, bị tai nạn tại nhà hàng mà Huy giới thiệu, Huy đòi đến thăm nhưng Thy ngăn lại.

"Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng của một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tý tuổi đầu, anh là người gửi nó đến cho người ta, bây giờ xảy ra chuyện, anh phải có trách nhiệm chứ" – Huy căng thẳng với vợ và bỏ đi nhưng bị Thy giữ lại.

Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu

Cô quát lên "Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó thì em và anh ly hôn".

Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân vừa hé lộ một vài hình ảnh quan trọng liên quan đến cặp đôi Thy - Huy trong tập tối nay. Có vẻ như Huy vẫn ra khỏi nhà, bất chấp việc vợ đe dọa.

Sau khi Huy đi, Thy đã dầm mưa ướt sũng, và có vẻ như cô đã phải nhập viện vì tình huống này.

Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu
Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu

Trong loạt ảnh hé lộ Thy ở bệnh viện, cảnh Thy mỉm cười với Huy khiến khán giả đoán rằng có thể lúc này, bác sĩ đã thông báo việc Thy mang thai.

"Hương vị tình thân" phần 2, tập 39 (tập 110) sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 21-9 trên kênh VTV1.

NSƯT Thế Bình qua đời ở tuổi 66 NSƯT Thế Bình qua đời ở tuổi 66
Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT? Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT?

Phan Nguyễn

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/huong-vi-tinh-than-huy-khang-khang-lao-di-cuu-tieu-tam-thy-doi-ly-hon-151414.html

In bài viết