Tử vi hôm nay 18/8: Tuổi nào tình cảm bấp bênh, dễ đổ vỡ?

06:48 | 17/08/2021

Tử vi hôm nay 18/8: Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới.
Tử vi hôm nay 17/8: Con giáp nào may mắn tìm được tình yêu đích thực?
Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn

Tử vi hôm nay 18/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 18/8: Tuổi nào tình cảm bấp bênh, dễ đổ vỡ?

Tử vi hôm nay 18/8: Tuổi nào tình cảm bấp bênh, dễ đổ vỡ?

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến đường tình duyên của tuổi Tý. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra hết chuyện này chuyện khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồn nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ khiến cho mối quan hệ tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý.

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về mặt tình cảm, những cặp đôi có vẻ sẽ bắt đầu xuất hiện những xung đột trong quan điểm yêu cũng như quan điểm sống. Có lẽ hai bạn cần dành cho nhau thời gian nhiều hơn, để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ hiện tại. Đối phương cũng không phải là người không chịu lắng nghe, ngược lại người ấy biết cách thấu hiểu, cảm thông, tôn trọng quyết định của bạn.

Tử vi ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Vận trình tình duyên vượng sắc, con giáp này mong muốn nhận được lời tỏ tình thì cũng sẽ có ngay thôi. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Chiêm tinh ngày 18/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Ngũ hành sinh xuất nên phương diện tình cảm của tuổi Mão bị ảnh hưởng nặng nề. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi chung một con đường.

Chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có quãng thời gian hạnh phúc cùng người ấy. Thìn là người khá coi trọng về ngoại hình nên trước đây bạn thường kén cá chọn canh khi nói đến tình yêu, đặc biệt là tuổi Thìn nam.

Chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày vô cùng êm đẹp. Con giáp này sẽ có được những giờ phút vui vẻ bên người mình yêu. Bản mệnh sẵn sàng đưa ra những điều kiện tốt nhất để người thân có được cuộc sống vui vẻ như mong muốn.

Tử vi ngày mới 18/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 18/8: Tuổi nào tình cảm bấp bênh, dễ đổ vỡ?

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cũng rất tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau. Nhưng đôi khi, chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút là có thể đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói khi nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Không phải ai cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những sự tổn thương mà con giáp này đã gây ra cho họ.

Chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình duyên của con giáp này ảm đạm, đào hoa tuy có nhưng chẳng được là bao. Tuổi Thân mải mê với công việc nên không chú ý đến việc phải tìm cho mình một nửa để yêu thương. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi vì bản mệnh vô tâm, không quan tâm đến người ấy.

Tử vi ngày 18/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Cục diện tam hợp mang đến cho tuổi Dậu nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và nửa kia ngày càng sâu đậm, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay dự đoán nhân duyên của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Cục diện tam hợp giúp bạn đạt được nhiều mong muốn hơn trong chuyện tình cảm.

Chiêm tinh 18/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên đối phương thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, bản mệnh đánh mất sự bình tĩnh và lo lắng nhiều về tương lai.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 18/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước
Top 3 con giáp may mắn nhất cuối tuần này (7-8/8): Tiền bạc kiếm không ngơi tay Top 3 con giáp may mắn nhất cuối tuần này (7-8/8): Tiền bạc kiếm không ngơi tay
Những con giáp làm ăn phất lên ngày cuối tháng 7: Tiền vào như nước Những con giáp làm ăn phất lên ngày cuối tháng 7: Tiền vào như nước

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-188-tuoi-nao-tinh-cam-bap-benh-de-do-vo-147919.html

In bài viết