Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

09:00 | 07/08/2021

Tử vi hôm nay 8/8: Nhờ quý nhân nâng đỡ nên có những yếu tố tác động để tình cảm giữa bản mệnh và người ấy thêm hài hòa, hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán.
Những việc không nên làm trong ngày 28/6 Âm lịch (6/8/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 26/6 Âm lịch (4/8/2021)

Tử vi hôm nay 8/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

Tình cảm đôi lứa hài hòa, nồng thắm, con giáp này và người ấy dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Những người độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong vận trình tình duyên của mình.

Chiêm tinh ngày mới 8/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Về phương diện tình cảm, con giáp này cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người. Dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Mối quan hệ của bạn và nửa kia đang đứng trước rất nhiều thử thách về lòng tin mà hai bạn dành cho nhau. Tình yêu vốn cần được xây dựng trên nền tảng cơ bản là niềm tin dành cho đối phương, một khi lòng tin mất đi, tình cảm của hai bạn khó mà lâu bền được.

Chiêm tinh ngày 8/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Đây là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào tuổi Mão cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Trong chuyện tình yêu, con giáp này không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên bỏ lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Chiêm tinh ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Chiêm tinh ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi chớ nên vì muốn hơn thua nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt mà để xảy ra tranh cãi liên miên. Tình yêu vốn không có chỗ cho thói ích kỷ đó, hơn thua để làm gì khi dù là người thắng hay kẻ thua trong cuộc tranh luận thì chẳng ai thấy dễ chịu cả.

Tử vi ngày mới 8/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 8/8: Con giáp nào dược Quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên có những yếu tố tác động để tình cảm giữa bản mệnh và người ấy thêm hài hòa, hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán. Việc chia sẻ những điều trải qua hàng ngày sẽ giúp cả hai trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, từ đó mâu thuẫn và tranh cãi cũng vơi bớt dần.

Chiêm tinh ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này có thể thử một vài việc như nghe nhạc, nấu ăn, đọc sách… để giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần mà mình đang phải chịu đựng trong khoảng thời gian vừa qua. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể đi dạo gần nhà để hít thở không khí trong lòng cũng là một gợi ý hay trong lúc này.

Chiêm tinh ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón tình yêu thôi nào. Nhân duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Bạn chỉ thể hiện con người thật của mình nhưng cũng đủ để thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Các cặp vợ chồng nên dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm, nếu không đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ và khiến một trong hai dễ sa đà vào những cám dỗ khó từ chối. Tình cảm cần được vun trồng tưới tắm mỗi ngày như một mầm non để càng ngày càng lớn mạnh.

Tử vi ngày 8/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Những căng thẳng trong công việc có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của bản mệnh. Khi bước vào căn nhà thì nên bỏ lại những sự khó chịu, bực tức chứ đừng mang chúng về nhà mà gây ảnh hưởng đến những người yêu thương chỉ vì để giải tỏa cơn tức giận của mình. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy tổn thương.

Chiêm tinh ngày 8/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hơn thế nữa mối quan hệ tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, cáu giận vô cớ mà không để ý tới suy nghĩ của đối phương. May mắn là họ khá thấu hiểu và thông cảm cho những điều mà con giáp này đang trải qua.

Chiêm tinh 8/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, người tuổi Hợi còn độc thân vẫn còn vấn vương những kỉ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 8/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 4/8/2021: Con giáp nào được cát thần nâng đỡ? Tử vi hôm nay 4/8/2021: Con giáp nào được cát thần nâng đỡ?
Tử vi hôm nay 3/8/2021: Con giáp nào được thần Tài ưu ái gõ cửa? Tử vi hôm nay 3/8/2021: Con giáp nào được thần Tài ưu ái gõ cửa?
Tử vi hôm nay 3/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 3/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-88-con-giap-nao-duoc-quy-nhan-nang-do-van-tinh-duyen-146992.html

In bài viết